Tổng hợp các loại Máy mài phẳng phù hợp với chi tiết dạng nhỏ

Tổng hợp các loại Máy mài phẳng phù hợp với chi tiết dạng nhỏ

điện hoa hà nội giá rẻ
Tổng hợp các loại Máy mài phẳng phù hợp với chi tiết dạng nhỏ

Các chi tiết dạng nhỏ thường gây khó khăn trong việc xử lý bề mặt. https://machineshop.vn/an-toan-lao-dong-khi-van-hanh-may-mai-phang/ Do kích thước nhỏ nên khó có thể xử lý với những dạng Máy mài mặt phẳng thông thường như: máy xóc rung 3 chiều, máy mài dây đai….

Cho nên để xử lý các chi tiết dạng này, cần những loại máy chuyên dụng như máy lồng quay 4 lồng, máy đĩa quay ly tâm tốc độ cao….

Phân loại Máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước

Tùy theo nhu cầu sử dụng và quy trình xử lý bề mặt mà các Doanh nghiệp sản xuất quyết định số lượng tổ mài cần thiết. Một số thiết bị thường được lựa chọn như:

Máy mài nước băng tải 2 đầu mài

Là loại máy đánh bóng tự động 1 mặt, mài nước, 1 đầu mài đai, 1 đầu mài nỉ hay còn gọi là máy mài nước băng tải 2 đầu mài: là thiết bị chuyên dùng để xử lý bề mặt cho sản phẩm kim loại dạng hộp, tấm.

Hoạt động của máy mài nước 2 đầu mài rất đơn giản, chế độ vận hành thông minh, không đòi hỏi người vận hành có chuyên môn cao. máy mài phẳng okamoto Máy chạy êm ái và dễ bảo trì, bảo dưỡng. Sử dụng máy mài nước 2 đầu mài giúp giảm thiểu đáng kể cường độ lao động và chi phí lao động mà vẫn đảm bảo chất lượng và sản lượng.

Máy mài nước băng tải 4 đầu mài

Máy thiết kế 4 đầu mài giúp xử lý liên hoàn tới khâu hoàn thiện – thông qua các đầu mài có mức độ thô, trung, tinh lần lượt. Chỉ với một phôi gia công, máy mài nước băng tải 4 đầu mài có khả năng thay đổi linh hoạt theo nhiều quy trình làm việc khác nhau, đáp ứng đa dạng các yêu cầu hiệu ứng bề mặt phụ kiện.

Không những vậy, máy mài nước băng tải 4 đầu mài còn được trang bị hệ thống có thể làm mát tuần hoàn và làm sạch sản phẩm ngay trong quá trình cải thiện bề mặt kim loại. Việc áp dụng cấu trúc truyền băng tải với phần phôi được cố định bằng bánh xe áp lực suốt hành trình đem lại hiệu quả xử lý cao, đều và ổn định.

Chi tiết thông số kỹ thuật và thử hàng mẫu sẽ được CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp và hỗ trợ 100% chi phí thử nghiệm cho tới khi tìm kiếm được giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *