Các loại máy phay CNC và đặc điểm

Các loại máy phay CNC và đặc điểm

Mua các loại máy phay CNC ở đâu?

Từ việc hiểu được các loại máy phay cũng như đặc điểm của từng loại giúp cho doanh nghiệp dễ ra lựa chọn loại máy phù hợp với gia công và ngân sách. các hãng máy phay cnc tại việt nam Bên cạnh đó doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, nhà cung cấp máy, hoặc những người đã từng sử dụng máy.

Doanh nghiệp nên chọn mua máy từ các đại lý được phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín, được nhiều người tin dùng như HISION, MAZAK, MAKINO,…

Máy phay ngang CNC

Máy phay ngang CNC có cấu tạo trục chính song song với bàn máy theo phương ngang. Máy có nhiều tính năng ưu việt hơn các loại máy phay truyền thống là do máy được điều khiển bằng hệ thống CNC.

Thông qua hệ điều khiển tích hợp trên máy mà người vận hành có thể dễ dàng quan sát quá trình gia công. máy phay Đảm bảo gia công chính xác và tiết kiệm chi phí nhân công vì không phải thuê nhiều nhiều người vận hành.

Máy phay ngang có bàn máy lớn hơn máy phay đứng nên có thể gia công các sản phẩm có kích thước lớn và nặng hơn. Tốc độ loại bỏ vật liệu nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian gia công và thúc đẩy sản phẩm ra thị trường.

Máy thường được sử dụng để thiết kế khuôn, gia công lốc máy, hay gia công hộp số, hộp động cơ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *