Dịch vụ cho thuê xe đi Hà Tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe đi Hà Tĩnh

Nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, cách thành phố Hà Nội khoảng 340km về phía Nam, tỉnh Hà Tĩnh có lợi thế phía Đông giáp biển, phía Tây giáp dãy núi Trường Sơn. thuê xe đi Hà Tĩnh du lịch Không những sở hữu phong cảnh đẹp nhất nhì, Hà Tĩnh còn được biết đến là vùng đất hội tụ địa linh nhân kiệt và là cái nôi của văn hóa dân gian, sản sinh ra các làn điệu dân ca.

Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều địa danh du lịch như chùa Hương Tích, hồ Kẻ Gỗ, đền thờ Nguyễn Biểu, Núi Hồng Lĩnh. Hấp dẫn hơn chính là đường bờ biển trải dài 137 km, Hà Tĩnh luôn làm ai đến cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các bãi biển, khu du lịch sinh thái, trong đó phải kể đến biển Thiên Cầm, Xuân Thành, Hoàng Sơn…

Tại Hà Nội, hãy để Công ty Thuê xe Vạn An hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe đi Hà Tĩnh ngay hôm nay với giá cực kỳ hấp dẫn.

Dịp cuối xuân vào tháng 3 – 5 và giữa mùa thu tầm tháng 9 – 10 là những thời điểm tốt nhất cho các chuyến du lịch, hãy đến thăm một lần, để cảm nhận rất khác về vùng đất đầy nắng và gió này.

Cách thành phố Hà Tĩnh khoảng 20km là một bãi biển còn khá hoang sơ. Quanh cái tên này cũng có nhiều truyền thuyết khá thú vị.

Biển Thiên Cầm có 3 bãi tắm, trong đó, bãi chính dài 3km, là bãi tắm đẹp nhất, có bờ cát trắng trải dài, nước biển trong vắt màu xanh ngọc bích, có thể nhìn tận đáy. Ngắm hoàng hôn ở “cung đàn biển” này là một hoạt động không nên bỏ lỡ, vì bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước cảnh đẹp đó.

Nằm ở huyện Nghi Xuân, sở hữu một đường bờ biển khá dài, khu du lịch biển Xuân Thành có phong cảnh non nước hữu tình, tiềm năng không thua kém gì so với biển Thiên Cầm.

Bãi biển Hoành Sơn được dãy Hoành Sơn bao bọc che chở nên kín đáo và lặng gió; nước trong, xanh ngắt. thuê xe 35 chỗ tại hà nội Nơi đây thừa hưởng khí hậu cũng như phong cảnh của cả biển và núi rừng. Ở đây có nhiều bái đã trên núi xô ra biển, hình thành những mỏn đá giữa biển rất đặc biệt.

Ngã ba Đồng Lộc thuộc thị trấn Đồng Lộc, nơi gắn liền với sự kiện lịch sử 10 nữ thanh niên xung phong nằm trên con đường mòn Hồ Chí Minh xuyên qua dãy Trường Sơn, một khu di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt.

Hiếm có ngọn núi nào ở Việt Nam lại mang bao nhiều “thần thoại” như: Đỉnh Tháp Cờ, nơi hoàng tử, con Mai Thúc Loan xây căn cứ, Núi Lầu có hành cung của Lý Thánh Tông, Lũy Đá của Ngô Quảng nổi lên chống Pháp và nhiều huyền thoại, truyền thuyết liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *