Thiết kế spa trọn gói tiết kiệm chi phí

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công spa chắc hẳn các chủ đầu tư đã từng được nghe giới thiệu về dịch vụ thiết kế spa trọn gói. Vậy dịch vụ trọn gói đó mang lại những lợi ích gì và có thực sự tiết kiệm chi phí như những lời giới thiệu của các công ty nội thất? Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Thiết kế spa trọn gói là gì

Dịch vụ trọn gói được hiểu đơn giản là loại hình dịch vụ bao gồm toàn bộ các khâu phục vụ khách hàng từ đầu tới cuối của từng ngành nghề. Đối với lĩnh vực nội thất và đặc biệt là thiết kế spa trọn gói là cụm từ dùng để chỉ quá trình thiết kế từ khảo sát thực tế tới khi bản vẽ hoàn thiện, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường là các công ty có nhiều kinh nghiệm và có thể đảm bảo chất lượng đầu tư chất xám cho từng thiết kế của các công trình khác nhau, bên cạnh đó cũng đảm bảo được tiến độ thực hiện.

Thiết kế thi công spa trọn gói

Thiết kế nội thất là bước vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện mỗi không gian spa. Nhờ có bản vẽ thiết kế mà chúng ta có thể hình dung được sau khi hoàn thiện spa của bạn sẽ trông như thế nào. Không những thế, bạn còn có thể thay đổi vị trí đồ nội thất hay các sản phẩm decor theo sở thích cá nhân. Qua một số lần chỉnh sửa nhất định thì bạn cũng đơn vị thiết kế sẽ đi đến bản vẽ cuối cùng và tiến hành sản xuất thi công.

2.Những lợi ích mà thiết kế spa trọn gói mang lại

a.Quản lý và kiểm soát chi phí tổng thể

Việc chọn lựa dịch vụ thiết kế spa trọn gói sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát các hạng mục cần có trong spa, từ đó đi đến thiết kế phù hợp với nhu cầu và vốn đầu tư, bên cạnh đó tránh các sự cố trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì mọi chi phí sẽ được thỏa thuận rõ ràng giữa bạn và đơn vị thiết kế. Trong hợp đồng sẽ có chữ ký đầy đủ của 2 bên và bao gồm báo giá chi tiết từng hạng mục. Bên cạnh đó, các đơn vị nội thất hiện nay thường đưa ra ưu đãi khi dùng dịch vụ trọn gói thì khách hàng sẽ được miễn phí hoặc giảm chi phí thiết kế, vậy nên bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

KTS của Penviet tạo ra những bản vẽ thiết kế mặt bằng spa

b.Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng là bạc đối với mỗi ngành nghề kinh doanh và bạn cần nắm bắt được nó. Bởi vậy, khi giao ý tưởng cho đơn vị thiết kế thì họ sẽ có trách nhiệm đưa ra timeline cho danh mục công việc cụ thể, để tiết kiệm thời gian nhất cho bạn. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để tìm các nhà cung cấp đơn lẻ cho spa của mình nữa.

3.Làm sao để lựa chọn một đơn vị thiết kế trọn gói ưng ý

Hiện nay, mỗi ngày trên thị trường có hàng ngàn các công ty thiết kế nội thất xuất hiện nhưng làm sao để chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp? Hãy tham khảo những yếu tố dưới đây nhé:

  • Số lượng công trình thiết kế đã thực hiện
  • Kinh nghiệm làm việc của kiến trúc sư
  • Lựa chọn những công ty đặt chữ tín và có tâm lên hàng đầu
  • Giá thành hợp lý, không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ bởi chất lượng luôn đi đôi với giá thành
Thiết kế nội thất SPA SUNSPIRIT – Cầu Giấy, Hà Nội

Vì vậy, dù không gian của bạn lớn hay nhỏ thì khi cần thiết kế spa trọn gói nên lựa chọn đơn vị nội thất Penviet. Bởi chúng tôi là một công ty nội thất đã có 12 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, đảm bảo mang tới dịch vụ cùng chất lượng công trình hoàn hảo.

Xem thêm: Tầm quan trọng của thiết kế shop mỹ phẩm đẹp trong kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET
Trụ sở chính
: Số 164 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 024.85.87.5748
Hotline: 0916.932.899
Website: https://cosp.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *