Nút nguồn điều hòa funiki ở đâu?

Hiện giờ thời tiết ở nước ta vô cùng nóng bức, nhiệt độ trái đất ngày càng cao. Hầu như gia đình nào cũng phải có một chiếc điều hòa trong nhà.  Tuy nhiên, chẳng may khi bị mất đi điều khiển điều hòa hay điều khiển điều hòa bị hỏng mà quý khách chưa sửa hoặc thay thế được thì liệu quý khách đã biết nút nguồn điều hòa Funiki ở đâu để khởi động sản phẩm mà không cần dùng đến điều khiển điều hòa hay chưa? Nếu chưa, hãy để trung tâm sửa điều hòa Funiki bật mí cho quý khách nhé!

Đôi nét về điều hòa Funiki

Trước khi tìm hiểu về nút nguồn điều hòa Funiki, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về dòng sản phẩm này. Theo đó,  hiện tại điều hòa Funiki có 3 dòng : 1 dòng nhập ngoại nguyên chiếc từ Thái Lan,  1 dòng nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia, 1 dòng sản xuất ở Việt Nam. Điều hòa Funiki rất đa dạng về kiểu dáng, cũng như công suất, do đó sự lựa chọn của bạn cũng sẽ đa dạng hơn.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý khách hàng mà chọn loại điều hòa Funiki có công suất phù hợp. Nếu diện tích căn phòng nhỏ hơn 15m2 thì dùng loại 9000BTU, diện tích từ 15-20m2 dùng công suất 12000BTU … công suất sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian lắp đặt.

Điều hòa Funiki thuộc top 3 trong nhóm điều hòa giá tốt, bán chạy nhất hiện tại. Điều hòa Funiki chi phí rẻ nhưng chất lượng của nó không hề rẻ. Funiki nổi tiếng về khả năng làm lạnh sâu, tạp không khí tươi mát mới mẻ, chế độ bảo hành lý tưởng. Bảo hành máy lên đến 30 tháng và bảo hành máy nén lên đến 5 năm . Thời hạn bảo hành này rất ít đơn vị thực hiện được. Thông thường như các hãng khác biệt ở trên thị trường điều hòa Kể cả hãng có tên độ tuổi thì cũng chỉ bảo hành 1 năm phần máy, 3 năm giàn lock. 

Khi lựa chọn điều hòa Funiki, quý khách cần mua ở đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng. Cần tìm hiểu kỹ về các thông số của dòng điều hòa này, đặc biệt là bo mạch. Bởi nếu hỏng hóc, việc sửa bo mạch điều hòa funiki rất phức tạp, chỉ những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao mới có thể khắc phục triệt để.

Nút nguồn điều hòa Funiki ở đâu

Đa phần các hãng điều hòa đều sở hữu nút nguồn ngay bên trong giàn lạnh. Nút này giúp bật tắt điều hòa không cần điều khiển, đối với dòng điều hòa Funiki cũng vậy.

Tùy từng thiết kế máy lạnh mà nút nguồn on/off này có thể đặt ở những vị trí khác biệt. Đối với máy lạnh Funiki nút nguồn on/off này được được đặt ngay bên trái của cánh quạt gió, tức là vị trí phía trên dàn lạnh bên cạnh đèn đèn thời gian đèn báo hiệu điều hòa hoạt động. Do đó, quý khách có thể bật tắt mà không cần sử dụng đến điều khiển điều hòa.

Xem thêm: Sửa lỗi e4 điều hòa Funiki

Như thông thường khi có điều khiển từ xa thì nút nguồn này cũng không quan trọng lắm. Do tất cả các tính năng đều được thiết lập trên điều khiển điều hòa từ xa.

Thế nhưng khi chẳng may điều khiển từ xa bị mất đi hoặc hỏng mà chưa tìm được điều khiển thay thế. Giữa khí hậu nóng nực khách hàng nên bó tay sao. Không sao quý khách nhé. Quý khách chỉ cần bật cái nút nguồn tại giàn lạnh lên sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ như bình thường.

Như vậy, sau bài viết của chúng tôi quý bạn đã biết được nút nguồn điều hòa Funiki ở đâu rồi phải không nào. Tuy nhiên, phần lớn điều hòa đều được lắp đặt ở trên tường, vì thế khá cao so với chiều cao bình thường của chúng ta. Do vậy, việc bật nút nguồn cũng hơi bất tiện. Do đó, việc sửa điều khiển điều hòa Funiki hoặc thay mới thiết bị này khi bị hỏng hóc là vô cùng cần thiết, nó giúp bạn khởi động thiết bị làm lạnh theo ý muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *