Máy tiện CNC là gì

Máy tiện CNC là gì

Máy tiện kim loại CNC Trung Quốc băng nghiêng

HCK50 là Máy tiện kim loại CNC băng nghiêng tích hợp tốc độ cao, so sánh máy tiện cnc và máy tiện thường độ chính xác cao và độ cứng cao. Nó có thể gia công các bộ phận trục và đĩa, đồng thời quay các bề mặt bên trong và bên ngoài của ren, vòng cung, hình nón và thân quay.

Nó có thể gia công các bộ phận quay với hiệu suất cao, hàng loạt lớn và độ chính xác cao.

Tính năng nổi bật

1.Đài dao

Cấu trúc đài dao đơn, trục kép sử dụng đế bằng gang phẳng để kiểm soát độ nghiêng của bề mặt lắp cấu kiện do nhiệt gây ra ở mức tối thiểu. Tất cả các dịch chuyển đều vuông góc với bề mặt lắp, làm giảm độ lệch tương đối giữa phôi và dụng cụ.

2.Trục chính và trục phụ

Trục chính và trục chính phụ sử dụng trục chính điện để tránh rung động do truyền động cơ học gây ra. Thiết bị chu trình làm mát trục chính được trang bị để đảm bảo sự dịch chuyển nhiệt và độ chính xác của trục chính trong quá trình hoạt động lâu dài, và độ chính xác của bề mặt gia công được cải thiện.

3. Trục X, Trục Z, Trục B

Trục X sử dụng đường dẫn hướng dạng đuôi bồ câu có độ chính xác cao truyền thống của Kitamura, kế thừa các đặc tính của độ chính xác cao và khả năng lưu giữ cao của đường dẫn dạng dẫn đuôi bồ câu của Kitamura.

Bôi trơn đường dẫn thủy tĩnh đảm bảo độ chính xác lâu dài của máy công cụ.

Trục Z sử dụng đường ray dẫn hướng hình chữ nhật, giúp cải thiện đáng kể khả năng cắt của máy công cụ và có hiệu suất địa chấn cao hơn. Làm cho máy công cụ đáp ứng gia công khối lượng cắt lớn.
Bôi trơn đường ray dẫn hướng định lượng và điểm cố định đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài của đường ray dẫn hướng.

Trục B (trục di chuyển trục chính phụ) sử dụng thanh dẫn hướng lắp đôi tiêu chuẩn của Kitamura, giá máy tiện có các đặc điểm về độ chính xác dẫn hướng cao, đảm bảo độ chính xác định hướng của chuyển động trục chính phụ và thực hiện chuyển động chính xác cao của trục chính phôi trục chính và trục chính phụ.

Trục X, trục Z và trục B đều được trang bị các thiết bị làm mát ổ trục để kiểm soát chặt chẽ sự biến dạng nhiệt của các vít dẫn và ổ trục khi máy công cụ chạy trong thời gian dài. Độ chính xác gia công của máy công cụ được cải thiện và thời gian dịch chuyển nhiệt của máy công cụ được giảm thiểu.

4.Bộ điều khiển

Hệ điều hành FANUC

1. Tốc độ cao và độ chính xác cao khai thác cứng.

2. Chu trình gia công tổng hợp giúp đơn giản hóa việc lập trình Máy tiện kim loại CNC.

3. Chức năng nội suy hình trụ, có thể được lập trình theo chế độ xem đã phát triển của bề mặt hình trụ.

4. Lập trình kích thước trực tiếp đơn giản hóa việc lập trình chương trình bộ phận.

5. Bù lỗi cao độ bộ nhớ có thể bù lỗi trong hệ thống cơ khí chẳng hạn như lỗi mũi vít. Dữ liệu bù được lưu trong bộ nhớ của CNC dưới dạng các tham số.

6. Máy CNC được tích hợp chức năng lập trình PMC để điều khiển máy và thiết bị bên ngoài.

7. Mô-đun bộ nhớ ngẫu nhiên, có thể thay đổi trực tiếp chương trình PMC và chương trình thực thi macro trên máy CNC.

5.Bàn máy

Cấu trúc rãnh cứng nhịp rộng có độ cứng cao hình chữ nhật trục Z, cấu trúc rãnh cứng có độ cứng cao định hướng trục X, nguồn cấp dữ liệu sử dụng ổ trục vít bi, do đó độ chính xác vị trí và tốc độ phản hồi động duy trì ở mức cao .

6.Mâm cặp điện

7.Ụ chống tâm

1. Nó sử dụng đầu quay nhẹ có thể thay thế ban đầu và trục côn Morse MT No2 được kết nối với máy công cụ. Nó có tốc độ cao, độ chính xác cao, độ ổn định cao và không dễ bị mài mòn.

2. Ụ có thể lập trình, phạm vi điều chỉnh hướng Z: 125mm.

3. Đầu ụ sử dụng đầu quay nhẹ có thể thay thế ban đầu được nhập khẩu. Chế độ kết nối với máy công cụ là côn Mohs MT No2 lắp đặt và sử dụng rất tiện lợi và tin cậy. Nó thích hợp cho trục quay chung tốc độ cao, độ chính xác cao và trục quay dài. Nhân vật tốt và không dễ mặc.

8.Hệ thống thủy lực

9.Thiết bị làm mát công suất cao

10.Thiết bị phanh đài dao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *