Dự án chung cư The Nassim dự án chiến lược

Căn hộ cao cấp dự án The Nassim được xây dựng bởi Sonkim Land cảnh quan hoàn hảo khu an ninh nằm cạnh trung tâm.

chung cư The Nassim Sonkim Land https://giagocchudautu.com/sonkim-land/ cảnh quan hoàn hảo nhiều sức hút tiếp giáp trung tâm. Dự án không gian lí tưởng, xây dựng bởi Sonkim Land phong cách sống resort. Căn hộ dự án The Nassim vẻ đẹp hài hòa, toạ lạc 2 Lê Thước, Thảo Điền, Quận 2 khu an ninh. Đặc biệt, The Nassim là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại. Căn hộ The Nassim đơn giản sinh động, khu huyện Tp. Thủ Đức nằm cạnh trung tâm. Chủ đầu tư The Nassim thường xuyên tổ chức các hoạt động cho cư dân. https://canhotheascent.org/cho-thue-can-ho-the-ascent/ tiếp giáp trung tâm.

The Nassim
không gian lí tưởng. Căn hộ The Nassim tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.
https://giagocchudautu.com/sonkim-land/ phong cách sống resort. The Nassim – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. The Nassim thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi….
https://canhotheascent.org/cho-thue-can-ho-the-ascent/ vẻ đẹp hài hòa. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn. The Nassim chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.
chung cư The Nassim Sonkim Land đơn giản sinh động. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0903191286