Quy Tắc Vàng Để Giữ An Toàn Khi Sử Dụng Máy Tiện CNC

Quy Tắc Vàng Để Giữ An Toàn Khi Sử Dụng Máy Tiện CNC

Máy Tiện CNC Trục Ngang

Bạn đang quan tâm đến các loại Máy CNC? Máy Tiện CNC bao gồm Máy CNC trục đứng và Máy Tiện CNC trục ngang. Bạn đang tìm kiếm thông tin về Máy Tiện CNC trục ngang hiện đại, chính hãng, vận hành hiệu quả. Dưới đây là những thông tin có thể bạn cần biết.

Máy CNC trục ngang vận hành hiệu quả

Giới thiệu Máy CNC trục ngang

Tham khảo một số dòng Máy CNC

CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp các loại Máy CNC trục ngang phục vụ cho những nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức. máy tiện trục đứng Dưới đây là một số Máy Tiện CNC được cung cấp bởi CAD/CAM VIỆT NAM:

CAD/CAM VIỆT NAM chuyên cung cấp Máy Tiện CNC trục ngang với nhiều tính năng tiện dụng. Máy Tiện CNC

Một số các loại Máy Tiện CNC được cung cấp phổ biến hiện nay

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về Máy Tiện CNC trục đứng, báo giá chính xác và phục vụ cung cấp sản phẩm 24/24.

An toàn khi sử dụng Máy Tiện CNC

Từng nhà chế tạo máy đều cần biết các nguy hiểm của thiết bị điện và cơ khí. Bước thứ nhất hướng đến làm việc an toàn là khu vực làm việc phải sạch sẽ, phoi vụn, vết dầu mỡ, và các loại rác không được để đọng lại trên sàn xưởng.

Sự chú ý đến an toàn cá nhân là rất quan trọng. Y phục quá rộng, đồ trang sức, khăn quàng, tóc dài không được bảo vệ, sử dụng găng tay không chuẩn, và các tiểu tiết khác, đều nguy hiểm trong môi trường gia công cơ khí. Sự bảo vệ mắt, tai, tay và chân là rất cần thiết.

Đây là điều lưu ý đầu tiên trong việc giữ an toàn khi sử dụng Máy Tiện CNC.

Lưu ý tiếp theo để an toàn khi sử dụng Máy CNC là:

Bảo hộ phải ở đúng vị trí, may-tien-cnc mọi bộ phận chuyển động đều được che chắn, cần đặc biệt chú ý xung quanh các trục quay và các bộ đổi dao cắt tự động.

Các bộ phận khác có thể gây nguy hiểm bao gồm hệ thống cấp phôi và lấy sản phẩm, bộ chuyển tải phôi cắt, khu vực điện áp cao, tời nâng, … sự ngắt nối kết các khóa liên động, hoặc các tính năng an toàn khác luôn luôn nguy hiểm, và bất hợp pháp, nếu không được phép của người có trách nhiệm.

Trong lập trình, sự quan sát các quy định an toàn cũng rất quan trọng. Sự chuyển động của dụng cụ cắt có thể được lập trình theo nhiều cách. Tốc độ và lượng ăn dao có tính thực tiễn, không chỉ “chính xác” theo toán học. Chiều sâu cắt, các đặc tính dao cắt, tất cả đều có ảnh hưởng đối với tính an toàn chung.

Trên đây là những lưu ý CAD/CAM VIỆT NAM gửi đến các bạn để giữ an toàn khi sử dụng Máy Tiện CNC. Hãy là người lao động thông thái để tự bảo vệ mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *