Chương trình tiện ren trên máy CNC

Chương trình tiện ren trên máy CNC

Lập trình tiện CNC hệ Fanuc

Có thể thấy nhìn tổng thể các mã lệnh trong lập trình máy CNC hệ Fanuc đơn giản và dễ sử dụng nên rất được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghệ CNC…

CNC hệ Fanuc cung cấp phạm vi rộng nhất của các hệ thống cnc trong ngành từ các điều khiển giá trị tốt nhất với chức năng mạnh mẽ đến các hệ thống điều khiển hiệu suất cao cho các máy phức tạp với lập trình nhanh và dễ sử dụng đảm bảo chất lượng cao nhất và thời gian xử lý ngắn.

Mỗi thế hệ của hệ thống điều khiển FANUC có các mức độ khác nhau về khả năng điều khiển thiết bị và chúng thường được gọi bằng một kiểu máy hoặc số sê-ri. máy tiện CNC Đài Loan Mỗi một bộ điều khiển thường có sẵn với một số khả năng điều khiển thiết bị, tùy thuộc vào chức năng phần mềm nào được cấp phép sử dụng trên thiết bị đó.

Nhiều nhà chế tạo máy công cụ tin tưởng sản phẩm của họ vào các điều khiển FANUC vì lịch sử lâu dài về hiệu suất và độ tin cậy. Từ máy đa trục, độ chính xác cao đến đường truyền đơn giản – Fanuc CNC cung cấp mức độ tin cậy và chất lượng cao nhất trong ngành.

Như vậy, có thể thấy nhìn tổng thể các mã lệnh trong lập trình tiện CNC hệ Fanuc đơn giản và dễ sử dụng nên rất được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghệ CNC. Qua bài viết này, nhằm truyền đạt đến người đọc khái quát về mã lệnh trong lập trình tiện CNC hệ Fanuc. Chúc các bạn thành công!!!

G50 trong máy tiện CNC là gì?

G50 trong máy tiện CNC được sử dụng để giới hạn tốc độ quay của trục chính. Hệ thống điều khiển sẽ không cho phép trục chính quay vượt quá giá trị cho phép được chỉ định…

G50 trong máy CNC là gì?

G50 trong máy tiện CNC được sử dụng để giới hạn tốc độ quay của trục chính. báo giá máy tiện CNC Hệ thống điều khiển sẽ không cho phép trục chính quay vượt quá giá trị cho phép được chỉ định trong lệnh G50. Điều này được sử dụng trong chế độ cắt bề mặt không đổi (G96).

Ví dụ:

N1G50 S3000 (Vòng quay trục chính sẽ không vượt quá 3000 vòng / phút).

N2G97 M3 ( Hủy tốc độ bề mặt không đổi, đơn vị tính vòng /phút).
machine shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *