Chung cư The Aston Luxury Residence Không gian sống hoàn hảo cho gia đình trẻ

Không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, mang lại sự trong lành, mát mẻ cho cả một khu vực rộng lớn, hồ cảnh quan còn mang những giá trị khác, đặc biệt là về mặt phong thủy. Hiểu rõ được tầm quan trọng đó nên tại các khu thành phố lớn giai đoạn này luôn được CĐT kiến tạo thêm các không gian mặt nước rộng, một trong những dự án bất động sản điển hình nhất là The Aston Nha Trang.

The Aston Luxury Residence

căn hộ The Aston Luxury Residence Khánh Hòa

Dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang kết hợp thiên nhiên

Là khu vực có nhiều KH Hàn Quốc, Nhật Bản…sinh sống và làm việc, khu vực cửa ngõ phía miền trung mong chờ mang lại tìm năng tăng giá lớn cho nhà đầu tư Từ vị trí dự án bất động sản, những cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí giải trí vui chơi cao cấp của khu vực phường Hương Xuân. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn.

Với quy mô gồm 11,115.70m2, 3 block chung cư H1, H2, H3 căn hộ với đầy đủ tiện ích như: TTTM Vincom, Gym, Spa, Massage, Bể bơi, công viên cây xanh… dự án bất động sản tại The Aston Nha Trang được coi là “thiên đường sống” của mọi gia đình muốn an cư lạc nghiệp tại trung tâm Khánh Hòa.Bên cạnh đó, CĐT căn hộ The Aston Luxury Residence Khánh Hòa còn dành 1 diện tích lớn cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khu vườn xanh độc đáo kết hợp với những khoảng vườn nghệ thuật đặc sắc, làm mãn nhãn cư dân.

khu dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang sống hiện đại

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, mật độ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống cơ bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm bể bơi cỡ lớn với thiết kế độc đáo view trọn không gian đại lộ và đường phố bên dưới. Khía cạnh khác chung cư The Aston Luxury Residence còn có các khu tiện ích chất lượng như khu vui chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym, đài ngắm cảnh, sảnh lounge có mái che…

Khẳng định vai trò của một dự án bất động sản cao cấp dẫn đầu thị trường, chung cư The Aston Luxury Residence ghi điểm tuyệt đối bởi sở hữu những sản phẩm khác biệt và đặc cấp. Những căn hộ tại dự án bất động sản không chỉ là nơi an cư hoàn hảo mà còn vừa có thể kinh doanh cho thuê. Ngoài hai ích lợi trên, KH còn có thể dùng chung cư The Aston Luxury Residence với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia phân tích là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ công bố chung cư The Aston Luxury Residence, KH vui lòng hotline phòng kinh doanh để được cung cấp.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/harumi/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: noithatduckhang.net