Những ngành nghề phổ biến tại Nhật Bản bạn nên biết

Bạn đang có ý định muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng đang do dự không biết tại quốc gia này những ngành nghề nào phổ biến nhất, hiện nay thị trường lao động Nhật Bản đang mở rộng do đó cơ hội bạn thi đỗ đơn hàng sẽ cao. Nếu như đang để ý đến vấn đề này thì hãy truy cập website (xkld.thanhgiang.com.vn) để được tư vấn lựa chọn công việc phù hợp khi đi xkld Nhật Bản cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé.

Những ngành nghề phổ biến tại Nhật Bản

Với những người có kinh nghiệm và tay nghề thì để tìm được công việc tại Nhật không hề khó, tuy nhiên thì cũng có những công việc nhất định thu hút được lượng lớn lao động nước ngoài, đó là ngành nghề gì nhỉ?

Giáo viên dạy tiếng Anh

Nếu như bạn giỏi tiếng Anh và có thể giao tiếp tiếng Nhật cơ bản thì đây chính là ngành nghề vô cùng thích hợp cho bạn đấy, việc xin vào dạy tiếng Anh tại các trường luyện thi chính là công việc vô cùng phổ  biến, mặc dù khá đông người xin công việc này và mức thu nhập cũng không quá cao nhưng công việc lúc nào cũng sẵn, điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn có công việc để làm.

Đặc biệt khi làm công việc này nó sẽ giúp cho bạn học hỏi và tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm quý giá đấy, hãy thử làm nếu như bạn là du học sinh đi du học Nhật Bản và chưa xin được việc nhé.

Ngành IT

Nếu như bạn là dân IT chuyên nghiệp thì tại sao không thử lựa chọn những ngành nghề liên quan ngay đến chuyên ngành của mình nhỉ? Ví dụ như đơn hàng kỹ sư phần mềm, lập trình viên… mà xem đây là công việc khá phổ biến và lao động nước ngoài có thể đảm nhận được khi làm việc tại Nhật Bản đấy. Đặc biệt là trong lĩnh vực này cũng không cần yêu cầu quá cao về tiếng Nhật chỉ cần bạn giao tiếp cơ bản là được nhé.

Ngành nghề nhân viên bán hàng

Những công việc như nhân viên bán hàng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người lao động, nó không những giúp cho bạn có được một nguồn thu nhập tương đối tốt mà còn giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm sống cũng như kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp. Nếu như bạn hoàn thành công việc nhanh chóng thì khả năng bạn sẽ được tăng lương hay thăng cấp là điều đương nhiên.

Ngành nghề xây dựng, nông nghiệp…

Đây là những ngành nghề đang thiếu hụt nguồn lao động khá lớn, chính vì thế mà việc  bạn ứng tuyển vào những đơn hàng này cơ hội đỗ đơn hàng sẽ rất cao, và ngành nghề này cũng không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm cũng như vốn tiếng vì thế mà bạn có thể đăng ký nếu như không có tay nghề việc làm gì nhé.

Trên đây là một số ngành nghề phổ biến tại Nhật, còn rất nhiều ngành nghề khác nữa nếu như muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi số 091.858.2233 để được tư vấn trực tiếp.
Xem thêm bài viết khác: https://noithatduckhang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *