Bảng báo giá cát xây dựng tại Đồng Nai chi tiết nhất 2020

Trong thi công công trình, cát xây dựng là một thành phần không thể thiếu trong. Vì vậy, giá cát xây dựng nói chung, giá cát xây dựng tại Đồng Nai nói riêng là một trong những vấn đề luôn được quan tâm. Nắm bắt được thị yếu đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp bảng giá cát tại Đồng Nai mới nhất. Qua đó, bạn đọc có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn dòng đá phù hợp.

Đặc điểm các loại cát xây dựng tại Đồng Nai

Để có thể mua được dòng cát phù hợp, giá thành phải chăng, khách hàng cần có sự tìm hiểu trước. Sau khi tìm hiểu chi tiết các loại cát, việc mua bán sẽ diễn ra thuận tiện và tiết kiệm hơn. Cùng theo dõi đặc điểm một số loại cát và giá chi tiết của các dòng cát này ngay sau đây:

Cát san lấp

Cát san lấp – dòng cát giá rẻ được nhiều người quan tâm

Cát san lấp là loại cát được dùng làm làm lớp đệm cho các nền đất yếu. Cát có chiều dày dưới 3m như: đất cát pha, than bùn, đất sét nhão,… Đây là loại cát thường dùng trong quá trình đổ móng, san lấp mặt bằng.

Đặc điểm bật của dòng cát này là thường chứa nhiều hỗn tạp. Cát màu đen hoặc màu xám và là dòng có cát có giá rẻ nhất.

Xem thêm : Báo Giá Sắt Thép Xây Dựng

Cát xây tô

Khác với cát san lấp về độ hỗn tạp, cát xây tô sạch. Đây là dòng cát không lẫn tạp chất, tiêu chuẩn các hạt đều phải mịn. Cát xây tô dùng để xây trát, do đó cần đảm bảo các thông số kỹ thuật chi tiết như sau:

  • Không lẫn tạp chất như sỏi hoặc cát có kích thước lớn. Theo tiêu chuẩn xây dựng, Modum hạt của cát có độ lớn không quá 0.7.
  • Không lẫn bùn sét. Trong trường hợp có lẫn tạp chất hữu cơ thì có hàm lượng nhỏ hơn 5%. Nếu lớn hơn 5% sẽ làm ảnh hưởng đến độ kết dính của các hạt cát.
  • Không lẫn muối sunfat, sunfit. Trường hợp có phải đảm bảo hàm lượng tạp chất không quá 1%. Nếu tạp chất này vượt quá ngưỡng quy định sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng thi công, hiệu quả và tuổi thọ của công trình.

Trong trường hợp không có cát biển, cát xây tô là sự lựa chọn thay thế hữu hiệu nhất. Có thể dùng cát này để phủ lấp, trải cát trên các sân phục vụ hoạt động thể thao.

Cát bê tông

Cát bê tông và những thông tin hữu ích cho các nhà xây dựng

Khác với hai dòng cát trên, cát bê tông là dòng cát có nguồn gốc từ đá granite, đá vôi. Các loại đá này được nghiền ra hoặc khai thác ở mỏ cát. Với tính chất đặc thù của mình, cát bê tông thích hợp dùng cho việc đổ bê tông hay các nền móng của công trình. 

Hạt cát bê tông có kích cỡ vừa và lớn. Đây cũng là một trong các dòng cát sạch, không chứa tạp chất. Tuy nhiên cần lưu ý trong cát bê tông có chứa gốc sunfat, sunfit, mica,… Những hợp chất này ở hàm lượng thấp đủ đảm bảo về chất lượng.

Cát vàng

Cát vàng, giá cát vàng mới nhất 2020 tại Đồng Nai

Hiểu một cách đơn giản nhất, cát vàng là dòng cát có màu vàng tươi. Kích cỡ của mỗi hạt cát vàng dao động trong khoảng 1,5-3mm. Đây là dòng cát được sử dụng khá phổ biến trong các công trình. Cát thường được sử dụng nhiều nhất trong đổ bê tông, tô tường. Ngoài ra, trộn vữa tầng lửng hoặc tầng 1 cũng có thể sử dụng cát vàng. 

Bảng giá cát xây dựng tại Đồng Nai mới nhất năm 2020

Khi thi công công trình, giá cát là vấn đề các nhà thầu quan tâm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cát khác nhau. Mỗi loại có đặc điểm, giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí bỏ ra, bạn sẽ có thể lựa chọn những dòng cát khác nhau.

Bên cạnh chủng lọa cát, nhà phân phối cũng ảnh hưởng đến giá cát. Mỗi nhà phân phối sẽ có sự giao động, dịch chuyển bảng giá khác nhau. Dưới đây là tổng hợp giá cát xây dựng tại Đồng Nai (mức thấp nhất của các nhà phân phối). Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết:

STTTên loại cát xây dựngGiá/m3
1Cát bê tông rửa thường250.000 VNĐ
2Cát bê tông rửa vàng280.000 VNĐ
3Cát xây tô (san châu)170.000 VNĐ
4Cát san lấp150.000 VNĐ

Kho Thép Xây Dựng –  báo giá giá cát xây dựng tại Đồng Nai rẻ nhất 2020

Kho thép Xây Dựng – đơn vị cung cấp các loại cát xây dựng chất lượng tại Đồng Nai

Hiện nay tại Đồng Nai có rất nhiều nhà phân phối cát đá, vật liệu xây dựng. Mỗi một nhà phân phối có những mức giá khác nhau. Kho Thép Xây Dựng tự tin khẳng định là cơ sở phân phối cát giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay.

Tại đây chuyên cung cấp các loại cát chất lượng. Giá cả cạnh tranh, luôn bằng hoặc thấp hơn mức giá được tổng hợp chung. Báo giá công khai, phù hợp với từng thời điểm. Giá thành chính là yếu tố tạo nên sự gắn kết khách hàng của Kho thép Xây Dựng.

Với trữ lượng cát lớn, chúng tôi có thể cung cấp mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên bốc xếp hơn 100 người. Xe tải 15 tấn với số lượng 10 và xe tải 5 tấn số lượng 20 – cam kết phục vụ tối ưu mọi công trình.

Kho Thép Xây Dựng tự tin khẳng định cung cấp các loại cát với chất lượng hàng đầu trên thị trường

Với những chia sẻ chi tiết, bài viết hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về giá cát xây dựng. Để cập nhật chính xác hơn giá cát xây dựng tại Đồng Nai, hãy liên hệ với Kho Thép Xây Dựng của chúng tôi qua hotline: 0911.244.288.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *