Những kiểu dáng cửa nhôm kính trượt thời thượng cho ngôi nhà năm 2020

Các công trình kiến trúc Tây âu rất chuộng sử dụng cửa nhôm kính trượt. Mẫu cửa này không chỉ kiến tạo nên không gian sang trọng hiện đại. Mà còn là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả dành cho những công trình có diện tích khiêm tốn. Premier Door gợi ý bạn một số kiểu dáng cửa trượt thịnh hành hiện nay.

Ưu điểm khi sử dụng cửa nhôm kính trượt

So với những dòng cửa nhôm khác thì những công năng ưu việt của cửa nhôm kính trượt lùa. Phù hợp với nhu cầu hiện nay hơn hẳn nhiều mẫu cửa khác. Vì thế nó nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các gia chủ và nhà thầu.

Dễ sử dụng

Cửa nhôm kính trượt hoạt động dễ dàng với bánh xe và hệ phụ kiện chuyên biệt riêng

Thiết kế hoạt động với nguyên lý trượt ngang trên thanh ray. Sử dụng bánh xe trên và cả dưới chính vì thế, việc trượt dễ dàng, êm ái. Không gây tốn sức cho gia chủ. Ngoài ra, với số lượng cửa lên đến 4 cánh không giới hạn diện tích. cửa nhôm kính mở trượt đáp ứng những khung cửa lớn.

Tiết kiệm diện tích

Cửa nhôm kính lùa được thiết kế trượt ngang nên hoàn toàn không gây tốn diện tích trong quá trình đóng mở. Không chỉ thế còn linh động với việc trượt sang trái, phải hoặc hai bên. Đem đến nhiều sự lựa chọn cho gia chủ. Tối ưu diện tích không gian hiệu quả với cửa nhôm kính trượt.

Thiết kế sang trọng

Thanh nhôm thanh mảnh nhỏ gọn giúp tối ưu diện tích mặt kính. Đem đến không gian sống rộng mở và hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên vẫn phải giữ được độ cứng cáp với profile nhôm dày tối thiểu 1.4mm.

Cách âm cách nhiệt tốt

Cửa nhôm kính lùa sử dụng hệ Gioăng EPDM, phụ kiện kim khí đồng bộ. Chính vì thế, độ kín khít cao chống ồn hiệu quả cho ngôi nhà.

Những mẫu cửa nhôm kính trượt năm 2020

Cửa nhôm kính lùa 2 cánh
Cửa nhôm kính lùa 3 cánh
Cửa nhôm kính lùa 4 cánh

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá từ Premier Door. HOTLINE 1800 6332 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *