Điểm danh các loại đèn trang trí cây xanh

Đèn trang trí cây xanh là loại đèn thường được sử dụng để chiếu sáng không gian trong đêm tối nhằm tạo được không gian đa sắc màu cho những chậu hoa, cây cảnh trong sân vườn nhà bạn.Và đèn trang trí cây xanh là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho không gian sân vườn của gia đình bạn.

 Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về cách lắp đặt đèn và những mẫu đèn trang trí cây xanh tạo hiệu ứng đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay.

1.Một số lưu ý cần nắm khi lắp đặt đèn trang trí cây xanh

Chọn đèn trang trí cây phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng đèn trang trí cây xanh thì bạn sẽ chọn lựa được mẫu đèn có thiết kế hoàn toàn phù hợp.

Nếu bạn dùng đèn trang trí cây xanh để tô điểm cho cây xanh trong vườn nhà thì chỉ cần căn cứ vào sở thích của bản thân mà chọn đèn trang trí phù hợp với mục đích và sở thích của bản thân và gia đình. Từ đó mới có được thiết kế và lựa chọn hợp lí nhất.

 Đối với những cây có thân to lớn thì bạn nên sử dụng đèn led dạng dây quấn xung quanh thân cây và đối với các khóm cây nhỏ thì bạn có thể sử dụng đèn trụ sân vườn, đèn năng lượng mặt trời có thiết kế đơn giản.

Chú ý về thời gian sử dụng và vị trí lắp đặt

Khi chọn đèn trang trí cây xanh bạn cần xem xét thời gian sử dụng ngắn hạn, vài tuần lễ hay lâu dài và lắp đặt đèn ở những vị trí nào. Việc này sẽ liên quan đến mức giá và chất lượng từng từng loại đèn trang trí cây xanh.

Quan tâm đến nguồn điện khi lắp đặt

Nguồn điện là yếu tố bạn cần chú ý khi lắp đèn chiếu sáng cho cây xanh bởi không gian lắp đặt là ngoại thất nên khi quấn dây lên thân cây bạn cần tránh tình trạng hở điện chập chờn, ảnh hưởng đến tính mỹ quan của cây xanh khi dùng.

Nếu bạn sử dụng các loại đèn trụ sân vườn thì nên cẩn thận chôn dây dưới lòng đất nhằm đảm bảo an toàn cho người di chuyển.

>> Những mẫu đèn thả trồng cây độc đáo tại Đèn Thả Trần

2. Các loại đèn trang trí cây xanh được ưa chuộng hiện nay

Đèn led dây

Đèn led dây là loại đèn trang trí cây xanh được ưa chuộng hiện nay với ưu điểm về công năng chiếu sáng khá tốt, sở hữu nhiều màu sắc ánh sáng phong phú như màu xanh, đỏ, trắng, vàng..nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa được màu sắc phù hợp.

Với khả năng uốn cong và thiết kế hình dây độc đáo thì những chiếc đèn led dây này được nhiều không gian gia đình, quán cafe, nhà hàng sử dụng mang đến điểm nhấn thú vị.

Đèn trụ sân vườn

Đèn trụ sân vườn là loại đèn trang trí cây xanh được sử dụng hiện nay, loại đèn có thiết kế hiện đại đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn thường được bố trí ở bên cạnh, ở dưới những chậu hoa, tán cây xanh.

Ánh sáng vàng, ánh sáng trắng của đèn trụ sân vườn nhập khẩu được chiếu qua những tán cây đã mang đến nguồn ánh sáng lung linh cho sân vườn, những chậu hoa rực rỡ không chỉ được khoe sắc vào ban ngày mà khi đêm xuống vẻ đẹp đó còn trở nên huyền ảo hơn nhờ đèn trang trí.

Đèn trụ cổng cao cấp

Đèn trụ cổng cao cấp là loại đèn thường được bố trí ở khu vực tường rào và trụ cổng với mục đích chiếu sáng và tô điểm cho không gian mặt tiền nhà bạn trở lên có điểm nhấn hơn.

Nếu gia đình bạn trồng cây xanh trước cổng hay xung quanh cổng thì loại đèn trang trí cây xanh sẽ làm nổi bật không gian ngoại thất của gia đình bạn được tốt nhất.

Trên đây là những loại đèn trang trí cây xanh được ưa chuộng hiện nay, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn và bố trí đèn trang trí cây xanh hiện nay.

>> Tổng hợp 99+ đèn thả nghệ thuật bán chạy nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *