Du học Nhật Bản ngành luật Soleil

Du học Nhật Bản ngành Luật bây giờ đang là lựa mua của cực kỳ phổ biến du học sinh quốc tế, trong ấy sở hữu du học sinh Việt Nam bởi những thuận tiện nó với lại, cùng mang môi trường huấn luyện tốt. Vậy hãy cộng Soleil tìm hiểu những vấn đề tác động đến Du học Nhật Bản ngành Luật nhé!

Soleil Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngành Luật có gì đặc biệt?

Hệ thống luật pháp ở Nhật Bản vô cùng nghiêm minh và rõ ràng. Chính phủ Nhật Bản luôn sở hữu chủ trương huấn luyện và đầu tư nghiêm trang cho các Trường Đại học Luật. Ở Nhật Bản, việc thực thi luật pháp quốc tế cũng như xây dựng hệ thống pháp luật nhà nước yêu thích với bắt buộc quốc tế là điều thiết yếu. Chính vì vậy, sinh viên lựa mua du học Nhật Bản ngành Luật sẽ có kinh nghiệm tuyệt vời.

Vì sao cần du học Nhật Bản ngành Luật?

Du học Nhật Bản ngành Luật, sinh viên được huấn luyện chuyên sâu hệ thống luật Civil Law – hệ thống luật đang được tiêu dùng nhiều trên thế giới; sinh viên với thêm tri thức pháp luật quốc tế, được trải nghiệm và tích lũy rộng rãi kinh nghiệm mà sinh viên luật trong nước không thể có được; được khám phá hệ thống pháp luật Nhật Bản, chọn hiểu phương thức thực thi pháp luật quốc tế, góp phần xây dựng nước nhà.

Cơ hội việc làm

Sinh viên du học Nhật Bản ngành Luật sau lúc phải chăng nghiệp luôn là các người được coi trọng và “chào đón” tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn cũng như cơ quan nhà nước. Được khẳng định được vị trí của mình trong xã hội, nắm giữ vị trí xung yếu thậm chí là sức mạnh về công lý.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên ngành luật tại Nhật Bản là các người mang kinh nghiệm lâu năm trong nghề hoặc đang công tác tại các tòa án, viện kiểm sát hay văn phòng luật uy tín.

Mức lương của trạng sư tại Nhật Bản:

 • Thu nhập bình quân/năm: 642 vạn yên
 • Thu nhập bình quân/tháng: 51 man
 • Lương trung bình/giờ: 3.025
 • Thưởng/năm: 47 vạn yên
 • Độ tuổi trung bình: 32.7

Du học Nhật Bản ngành luật bắt buộc những gì?

Điều kiện bắt buộc

Thi tuyển đầu vào những môn học:

 • Năng lực tiếng Nhật
 • Lịch sử thế giới
 • Lịch sử Nhật Bản
 • Địa lý
 • Ngoại ngữ…

Điều kiện khác

 Các cử nhân luật sau khi phải chăng nghiệp muốn hành nghề phải cần trải qua 1 kỳ thi tư pháp quốc gia khắt khe.  Sau ấy đào tạo nghiệp vụ 24 tháng tại Viện nghiên cứu do tòa án vô thượng Nhật Bản tổ chức, tiếp tục trải qua các bài thi tối nghiệp mới được công nhận là với đủ phẩm chất và năng lực để hành nghề luật sư.

Săn học bổng du học ngành luật tại Nhật Bản

Các học bổng mà những sinh viên du học Nhật Bản ngành Luật với thể nhận được đấy là:

Học bổng Thạc sỹ JJ/WBGSP 20115 cho người trên 3 năm kinh nghiệm 

 • Khu vực: Châu Á
 • Quốc gia: Nhật Bản
 • Bậc học: Thạc sĩ
 • Học bổng: Học bổng bán phần

Đây là chương trình học bổng Thạc sĩ cho du học sinh du học Nhật Bản ngành Luật đến từ các nước đang phát triển, mang bằng Đại học và trên 3 năm kinh nghiệm khiến cho việc trong lĩnh vực phát triển.

Học bổng của Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW)

 • Khu vực: Châu Á
 • Quốc gia: Nhật Bản
 • Bậc học: Tiến sĩ
 • Học bổng: Học bổng toàn phần

Học bổng của Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW) nhằm hỗ trợ tài chính cho các nữ sinh viên mang ước vọng và nhu cầu muốn tiếp tục việc nghiên cứu tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản ngành luật phải lựa sắm trường nào?

Tại Nhật Bản, sở hữu rất đa dạng trường đại học tập huấn ngành luật. Dưới đây là một số trường đại học uy tín mà sinh viên  có thể lựa chọn khi du học Nhật Bản ngành luật.

Phân viện Luật của Đại học Aichi (Aichi University – Graduate School of Law)

Trường Đại học Aichi được ra đời từ năm 1946, mục tiêu của nền tảng là tác động sự phát triển của nhân văn Nhật Bản. Với hơn 140.000 sinh viên học tập ở rộng rãi khoa như: Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Văn học….  Đóng góp cho sự lớn mạnh của nền kinh tế, Đào tạo nguồn nhân công có giáo dục và ý kiến quốc tế, v.v. như 1 “sứ mệnh” đặc biệt của trường đại học.

Website: http://www2.aichi-u.ac.jp/

Phân viện Luật của Đại học Ryukoku (Ryukoku University – Graduate School of Law)

Đại học Ryuoku ra đời từ năm 1639 có lịch sử 373 năm, lâu đời nhất ở Nhật Bản. Trường mang 3 cơ sở tại Thành phố cổ Kyoto và vùng lân cận (Tỉnh Shiga). Là 1 trong những đại học hàng đầu của Nhật Bản, hiện nay mang khoảng 20.000 sinh viên. Các Khoa đào tạo: Khoa học xã hội nhân văn, Luật, Kinh tế, Kinh doanh…Du học Nhật Bản ngành Luật tại Đại học Ryukoku sẽ là 1 lựa mua đúng đắn cho du học sinh!

Website: http://www.ryukoku.ac.jp/admission/

 1. Khoa Luật của Đại học Hiroshima Shudo (Hiroshima Shudo University – Faculty of Law)

Đại học Hiroshima cũng là một trường đại học quốc lập tên tuổi của Nhật Bản. Trường sở hữu đa dạng ngành nghề, tập huấn đại học và cao học. Du học Nhật Bản ngành Luật tại trường sinh viên sẽ được học tập mang trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng sư nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến các tri thức tuyệt vời.

Website: http://www.shudo-u.ac.jp/

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm chương trình du học Nhật Bản chất lượng uy tín nhất tại Soleil qua website: https://soleil.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *