Ghế ngồi làm việc của nội thất Govi có giá thành khoảng bao nhiêu?

Ghế ngồi cùng với bàn làm việc chính là vật dụng nội thất không thể thiếu để hỗ trợ chúng ta có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Trong đó, dòng ghế ngồi làm việc của nội thất Govi được thiết kế với chất lượng tốt nhất,kiểu dáng hiện đại. Đảm bảo sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu khách hàng, giúp người ngồi cảm thấy thoải mái khi làm việc và tránh được nhiều ảnh hưởng không tốt cho cơ thể. Và một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều nhất là các dòng ghế của Govi có giá thành khoảng bao nhiêu.

Giá thành của dòng ghế ngồi làm việc dạng chân xoay

Tại nội thất Govi thì ghế ngồi làm việc dạng chân xoay được chia thành rất nhiều loại đa dạng khác nhau. Đầu tiên là dòng ghế xoay dành cho lãnh đạo, giám đốc với thiết kế sang trọng, đẹp mắt thể hiện được sự quyền uy, đẳng cấp của người đứng đầu công ty. Dòng ghế này thường có giá thành là từ 2.000.000 cho đến 7.000.000 vnđ cho một sản phẩm tuỳ thuộc vào chất liệu cấu thành.


Với dòng ghế xoay dành cho nhân viên là dòng sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với thiết kế của từng văn phòng. Đây là dòng ghế bình dân có mức giá chỉ từ khoảng 800.000 cho đến hơn 2.000.000vnđ cho một sản phẩm tuỳ vào thiết kế.
Đặc điểm của ghế xoay Govi là luôn được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, thông minh nhất. Đảm bảo sẽ mang lại nhiều tiện nghi, chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.
Giá thành của dòng ghế ngồi làm việc dạng chân quỳ tại Govi
Mẫu ghế ngồi làm việc dạng chân quỳ của nội thất Govi thường được sử dụng phổ biến trong không gian phòng họp. Ghế cũng được làm từ nhiều chất liệu đa dạng, mặt ghế bọc nỉ, da, chân bằng kim loại sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn. Đây là kiểu thiết kế rất đẹp mắt, tinh tế, độc lập về kiểu dáng.
Hiện nay, mức giá của dòng ghế này tại Govi thấp nhất là khoảng hơn 500.000vnđ và cao nhất chỉ khoảng hơn 2.000.000vnđ cho một sản phẩm.

Giá thành của ghế ngồi làm việc dạng gấp tại Govi

Ghế ngồi dạng gấp của Govi có thiết kế gọn nhẹ với khả năng gấp vào mở ra độc đáo, thường được sử dụng tại những phòng họp, hội trường, phòng training, …
Dòng ghế này hiện có giá thành chỉ từ hơn 600.000vnđ cho đến hơn 1.000.000vnđ cho 1 sản phẩm.
Như vậy là các bạn đã có những thông tin khá cụ thể về giá thành của các dòng ghế ngồi làm việc tại Govi và có thể thấy rằng đây là mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường. Để nhận được mức giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm thì các bạn hãy truy cập vào trang web Govi.vn nhé. Tại đây chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như giá thành của ghế đầy đủ nhất để khách hàng tham khảo thuận tiện hơn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *