Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản ghế xoay chất liệu nỉ đúng cách

Khi trang bị bất cứ một sản phẩm nội thất nào thì chúng ta đều mong muốn có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài. Nhưng để làm được điều này thì bạn không chỉ cần mua được sản phẩm chất lượng tốt mà cần phải có cách bảo quản hiệu quả. Và trong bài viết này thì nội thất Govi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh ghế xoay chất liệu nỉ đúng cách để mang lại sự thoải mái và độ bền lâu dài. Xin mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn vệ sinh ghế xoay bằng nỉ đúng cách

So với những dòng ghế khác thì ghế xoay chất liệu nỉ rất được yêu thích thì chúng không chỉ có chất lượng bền bỉ mà còn rất dễ làm vệ sinh. Tuy nhiên, để giữ cho ghế luôn bền đẹp thì các bạn vẫn nên chú ý làm sạch ghế theo hướng dẫn sau.

Đầu tiên thì bạn có thể dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế. Lưu ý là bạn nên dùng loại máy hút bụi mini để không bị giãn lớp vải nỉ và đường chỉ may không bị đứt.

Tiếp đến bạn thấm nước có pha hóa chất và dung dịch diệt khuẩn chuyên dụng lên bề mặt ghế xoay nỉ và để một vài phút cho ngấm. Sau đó dùng tay hoặc máy đánh tan vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế. Khi đánh vết bẩn bạn nên chú ý tránh để phai màu ghế.

Sau khi giặt xong thì bạn vắt nước ra khỏi ghế xoay nỉ và nhanh chóng làm khô ghế ngay khi vừa giặt xong để đảm bảo tuổi thọ cho ghế.

Cách bảo quản ghế xoay nỉ hiệu quả

Để nâng cao tuổi thọ của ghế xoay nỉ thì bạn nên vệ sinh ghế theo định kỳ khoảng 2 – 3 lần trong 1 tuần. Khi ghế bị dính bẩn, bạn có thể dùng khăn sạch thấm nước để lau, nên lau từ xung quanh vết bẩn vào bên trong để tránh để lại vết trên bề mặt.

Nếu người bạn đang ướt hoặc đổ mồ hôi và bám bụi đất thì không nên ngồi lên ghế ngay để giữ được độ bền đẹp của ghế. Đối với những vết bẩn cứng đầu mà phải sử dụng dung dịch tẩy rửa thì bạn cần kiểm tra mức độ phù hợp của dung dịch này trước. Bằng cách thử nghiệm trên vị trí khuất của ghế. Nếu dung dịch không gây hư hại phần thử nghiệm mới tiến hành sử dụng.

Để ghế xoay nỉ duy trì được độ bền cao thì bạn không nên ngả tựa lưng với lực quá lớn khi ghế đang ở vị trí cao nhất sẽ gây lật ghế. Đồng thời, bạn cũng không nên ngồi lên tay ghế sẽ khiến ghế bị gãy hay biến dạng sản phẩm.

Việc bạn sử dụng và bảo quản ghế xoay nỉ đúng cách không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới mà còn bảo vệ sức khoẻ của bạn một cách hiệu quả nhất. Vậy nên các bạn hãy lưu lại những thông tin này từ nội thất Govi để có thể áp dụng khi cần thiết nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Công ty giặt ghế uy tín : https://congtyvesinh.info/giat-ghe-sofa-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *