Hướng dẫn chọn mua bàn chân sắt cho văn phòng có không gian nhỏ hẹp

Trong thời đại phát triển như hiện nay thì đa số các văn phòng sẽ khó có được một không gian làm việc rộng rãi. Vậy nên khi trang bị nội thất quan trọng như bàn chân sắt cho văn phòng nhỏ thì bạn phải thật chú ý để tạo được không gian làm việc thoải mái, tiện ích. Như vậy thì chúng ta mới có thể đảm bảo cho văn phòng không quá bí bách, chật chội và mất đi tính thẩm mỹ cần có. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Cách chọn bàn chân sắt có kích thước, kiểu dáng phù hợp với văn phòng nhỏ
Dù cho diện tích văn phòng của bạn lớn hay nhỏ thì kích thước của bàn chân sắt vẫn là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý đầu tiên. Hiện nay bạn có thể chọn bàn chân sắt đơn dành riêng cho từng người với kích thước khoảng 1,2m hoặc 1,4m là hợp lý nhất. Như vậy, bạn vừa đảm bảo sự vừa phải khi sử dụng mà lại tránh lãng phí không gian văn phòng.
Hoặc chúng ta cũng có thể chọn dòng sản phẩm module bàn làm việc dành cho nhiều nhân viên cùng ngồi làm việc. Mẫu sản phẩm này có các vách ngăn phân chia không gian, đảm bảo sự tập trung tốt nhất cho người dùng.

Cách chọn màu sắc của bàn chân sắt cho văn phòng nhỏ
Theo nghiên cứu thì màu sắc là yếu tố có thể tạo ra cho chúng ta cảm giác một văn phòng rộng rãi, thoáng đãng hơn. Vậy nên khi lựa chọn bàn chân sắt cho văn phòng nhỏ thì bạn nên chọn những mẫu bàn có màu sắc sáng, trang nhã như vàng gỗ, ghi trắng, … Những màu sắc này khi kết hợp hài hoà với ánh sáng, không gian làm việc thì nhìn sẽ thông thoáng hơn rất nhiều.

Cách chọn bàn chân sắt có khung chân phù hợp cho văn phòng nhỏ
Có thể bạn sẽ bất ngờ khi khung chân của bàn chân sắt cũng là yếu tố quan trọng khi trang bị cho văn phòng nhỏ. Theo đó bạn hãy lựa chọn những kiểu khung chân đơn giản để không tốn nhiều diện tích khi lắp đặt và tạo sự thoáng đãng. Hiện nay, tại đơn vị nội thất Govi có rất nhiều mẫu khung chân đa dạng. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu bàn chân sắt có khung chân phù hợp nhất nhé.

Chọn bàn chân sắt có giá thành phải chăng cho văn phòng nhỏ
Nếu muốn văn phòng làm việc nhỏ của mình thể hiện được sự hiện đại, sang trọng thì nên chọn mẫu bàn chân sắt chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp mắt. Như vậy sẽ tạo điểm nhấn cho văn phòng, xóa bỏ cảm giác về không gian chật chội khi bước vào. Theo đó thì bạn không nên chọn những mẫu bàn có giá thành quá rẻ, chất lượng, kiểu dáng không đảm bảo.
Qua những thông tin trên thì các bạn cũng có thể thấy được để lựa chọn được mẫu bàn chân sắt phù hợp với văn phòng nhỏ thì chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Vậy nên chỉ cần chú ý đến những gợi ý trên thì bạn sẽ tìm được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với văn phòng làm việc của mình.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *