Chia sẻ bí quyết chọn mua bàn văn phòng đẹp giá tốt

Bàn làm việc văn phòng được cung cấp bởi nhiều đại lý khác nhau và từ những thương hiệu nội thất khác nhau. Vậy làm sao để chọn mua bàn văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Mời các bạn hãy cùng nội thất Govi tham khảo những yếu tố dưới đây để chọn mua được những mẫu sản phẩm bàn văn phòng phù hợp nhất.

Xem xét nhu cầu sử dụng khi mua bàn văn phòng

Bạn nên căn cứ vào số lượng nhân viên và kích thước không gian để định hình được số lượng bàn văn phòng cần sử dụng cũng như kích thước khi mua bàn văn phòng. Nếu như văn phòng làm việc theo cá nhân thì bạn nên chọn bàn làm việc đơn. 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể chọn bàn văn phòng thiết kế theo dạng module có vách ngăn, tạo không gian làm việc theo nhóm tương tác.

Kết quả hình ảnh cho bàn làm việc govi

Còn nếu văn phòng của bạn đã có sẵn tủ hồ sơ để lưu trữ tài liệu thì bạn có thể chọn bàn văn phòng không kèm theo hộc bàn. Ngược lại nếu như bạn có nhu cầu lưu trữ lớn thì bạn nên chọn bàn kèm theo hộc bàn hay bạn có thể sử dụng thêm hộc di động. Ngoài ra nếu doanh nghiệp sử dụng nhiều máy tính thì bạn nên chọn bàn văn phòng có ngăn đựng CPU.

Bạn nên cân nhắc tài chính

Giá thành của sản phẩm được xác định bởi thiết kế và chất liệu sử dụng cho bàn văn phòng. Hiện này bàn văn phòng được chia ra những dòng chính như:

Bàn làm việc văn phòng bằng gỗ công nghiệp MFC có mặt Melamine đây là mẫu bàn phổ biến nhất có chất lượng tầm trung được sử dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng bàn làm việc văn phòng thông thường nên có giá thành tương đối rẻ.

Bàn làm việc văn phòng gỗ MDF mặt Laminate và đây là dòng bàn làm việc cao cấp nên có độ bền rất cao. Bàn có khả năng chống nước, chống ẩm và chống mối mọt và có khả năng chịu nhiệt và va đập tốt. Như vậy là tùy vào nhu cầu sử dụng và mức đầu tư tài chính để doanh nghiệp chọn được mẫu bàn văn phòng phù hợp nhất.

Bạn nên chọn thương hiệu và đơn vị cung cấp bàn văn phòng

Bạn nên căn cứ vào những yếu tố sau đây để có thể chọn đơn vị cung cấp bàn làm việc văn phòng tốt nhất.Tư vấn mua hàng chu đáo và nhiệt tình vì từ việc tư vấn bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu bàn phù hợp với nhu cầu hơn. 

Có mức giá thành ưu đãi và các chính sách bảo hành đầy đủ, bạn hãy so sánh giá giữa các nhà cung cấp để chọn nhà cung cấp nội thất văn phòng có giá tốt nhất. Ngoài ra thì những đơn vị này phải có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trọn gói để có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khâu vận chuyển.

Hy vọng, với những chia sẻ bí quyết trên đây sẽ giúp ích được các bạn dễ dàng hơn khi chọn mua bàn văn phòng đẹp và phù hợp nhất cho không gian làm việc văn phòng của bạn. Hãy đến với nội thất Govi ngay hôm nay, tại đây chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các mặt hàng nội thất như gia đình, trường học và nơi công cộng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *