Thám tử 247 cung cấp dịch vụ tìm người chuyên nghiệp, chính xác

Thám tử 247 cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tìm người uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê thám tử tìm người ngày nay đã được sử dụng rất phổ biến. Bởi các thám tử tư luôn có cách điều tra và tìm kiếm chuyên nghiệp, chắc chắn rằng sẽ nhanh chóng tìm được người mà bạn đang cần. So với việc khách hàng tự tìm thì dịch vụ thám tử tìm người sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhiều hơn.

Thám tử 247 cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tìm người uy tín và chuyên nghiệp
Thám tử 247 cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tìm người uy tín và chuyên nghiệp

Thám tử 247 là một trong những công ty thám tử điều tra lâu năm có uy tín tại Hà Nội. Công ty cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ điều tra/ theo dõi/ giám sát. Và dịch vụ thám tử tìm người cũng là một trong những thế mạnh của công ty. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và tìm được đúng người theo yêu cầu.

Thám tử 247 điều tra tìm người theo yêu cầu:

Bạn không có nhiều thời gian, cũng như công sức để ngày qua ngày có thể tìm kiếm chỉ duy nhất ai đó mà mình cần. Đặc biệt là đối với những người đã gần như mất liên lạc hoặc không có thông tin.

Vậy thì thám tử 247 chính là địa chỉ mà bạn cần đến nếu có nhu cầu tìm kiếm một ai đó. Tại công ty thám tử 247, các thám tử nhận tìm kiếm người theo yêu cầu trong các mảng tìm kiếm sau:

  • Người thân thất lạc mất tích hoặc bỏ nhà ra đi.
  • Người lừa đảo bỏ trốn.
  • Người trốn nợ.
  • Hoặc bất cứ ai theo yêu cầu của khách hàng.

Thuê thám tử 247 tìm người khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Việc tìm kiếm người thì không gì tốt hơn khi khách hàng cung cấp càng nhiều thông tin về người cần tìm. Chính vì thế, trước khi đến văn phòng thám tử tư 247, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin liên quan đến đối tượng cần tìm. Càng nhiều dữ liệu thì thời gian tìm kiếm sẽ càng nhanh chóng hơn.

Cung cấp đầy đủ thông tin về người cần tìm thám tử 247 sẽ điều tra nhanh chóng hơn
Cung cấp đầy đủ thông tin về người cần tìm thám tử 247 sẽ điều tra nhanh chóng hơn

Các thông tin tìm người mà khách hàng cần phải cung cấp bao gồm:

  • Các thông tin cá nhân: Tên, tuổi, quê quán…
  • Các thông tin về công việc: Nghề nghiệp, nơi làm việc hoặc những nơi đã từng làm việc.
  • Các mối quan hệ xã hội: Bạn bè, đồng nghiệp, người thân… những người mà đối tượng hay liên lạc.
  • Đặc điểm nhận dạng: Những đặc điểm đặc biệt đáng chú ý, sẽ tốt hơn nếu có ảnh gần đây nhất của người cần tìm kiếm.

Thuê thám tử 247 tìm kiếm người khách hàng có những quyền lợi gì?

Thám tử 247 mang đến rất nhiều quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử nói chung và thám tử tư tìm người nói riêng. Cụ thể, khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại đây sẽ có những quyền lợi:

Bảo mật thông tin khách hàng: 

Các thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Quyền lợi bảo mật thông tin được thể hiện cụ thể qua bản ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ của công ty thám tử và khách hàng.

Thời gian tìm kiếm được tối ưu :

Vấn đề thông tin do khách hàng cung cấp cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian tìm kiếm của thám tử tư. Tuy nhiên, công ty thám tử 247 vẫn sẽ cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng đến khách hàng.

Ngay sau khi có kết quả khách hàng sẽ được báo cáo ngay để có thể kịp thời xử lý cũng như giải quyết.

Mức giá tìm kiếm vô cùng cạnh tranh:

Sẽ rất khó để có mức giá điều tra chính xác, tuy nhiên công ty thám tử 247 luôn đưa ra mức giá điều tra tốt nhất cho khách hàng. Mỗi ngày sử dụng dịch vụ thuê thám tử tìm kiếm người sẽ có mức giá dao động từ 800.000đ – 2.000.000d phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thám tử 247 sẽ có những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tìm kiếm người mất tích/ bỏ trốn/ thất lạc…

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, các thám tử tư 247 đã tạo được thành công và sự tin tưởng của khách hàng trong việc tìm kiếm người. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đối tượng nào đó, hãy nhanh chóng liên hệ với thám tử 247 để được tư vấn và đừng quên chuẩn bị đầy đủ thông tin về người cần tìm nhé.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0946 482 009
Email: Thamtu247@gmail.com
Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *