4 lợi ích khi đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định

Đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định dự sẽ là xu hướng mới của của nhiều bạn trẻ khi nó có quá nhiều lợi thế so với các hình thức trước đây. Dưới đây là 4 lợi ích đặc biệt mà chỉ khi đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định Tokutei bạn mới có được.

Điều kiện đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định không quá khắt khe

Bạn muốn đi lao động ở Nhật Bản để có thể nhanh chóng kiếm được số tiền lớn, hay để có cơ hội vừa kiếm tiền vừa được học hỏi, mở mang vốn sống, hiểu biết về ăn hóa và nâng cao ngoại ngữ? Chắc hẳn bạn đã biết đến các hình thức xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng kỹ năng đặc định , hoặc kể cả hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Nhật Bản là một thị trường khá khắt khe nên để có thể đi Nhật thường rất khó.

Nhưng mới đây, hình thức đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định đã nới lỏng điều kiện hơn khá nhiều.

Bạn chỉ cần trình độ tiếng Nhật N4, đủ để giao tiếp sinh hoạt bình thường, tham gia kỳ thi đánh giá kỹ năng tay nghề và phỏng vấn với công ty Nhật Bản là đã có cơ hội đến Nhật lao động theo diện kỹ năng đặc định rồi.

Nếu bạn tìm hiểu về bản chất chương trình kỹ năng đặc định  Nhật Bản là để thu hút nguồn lao động nước ngoài đến Nhật để vừa làm việc vừa được đào tạo, nâng cao kỹ năng, tác phong lao động rồi trở về Việt Nam thì bạn sẽ càng thấy hào hứng với những giá trị chương trình này mang lại.

Đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định lương cao hơn

Một lợi thế lớn mà chắc chắn sẽ khiến chương trình kỹ năng đặc định Nhật Bản nhanh chóng trở nên HOT hơn bao giờ hết là đi theo diện này thì lương sẽ cao hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Chỉ đi Nhật lao động theo diện kỹ năng đặc định thì bạn mới có cơ hội được trả mức lương cao như người Nhật ở cùng kỹ năng.

Ngoài lương cao, bạn còn được hưởng những chế độ khác cũng giống như người Nhật vậy. Hơn cả tiền, điều này còn là động lực tinh thần vô cùng to lớn khi bạn cảm giác bạn được trân trọng và đối xử công bằng với những người bản xứ.

Đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định thời gian dài hơn

Thêm một lợi thế của đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định là bạn có được visa lao động liên tục dài hạn. Bạn có thể gia hạn theo từng năm với tổng thời gian lao động tại Nhật liên tục đến 5 năm với visa đặc định loại 1 và 3 năm với visa đặc định loại 2. Nếu điều kiện đi liên tục cả 2 loại, với mức lương cao như người Nhật thì chắc chắn bạn đã tích lũy được một số tiền rất lớn, hơn nữa là được học tập vốn kiến thức, văn hóa và tiếng Nhật vô cùng thành thạo và sâu sắc.

Có được mang theo gia định khi đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định?

Đặc biệt, nếu bạn đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định loại 2, bạn có thể bảo lãnh cho gia đình cùng sang sinh sống và làm việc. Đến Nhật lao động đối với nhiều người là một cơ hội tốt nhưng cũng phải đánh đổi vì phải rời xa quê hương, gia đình và những người thân yêu nhất. Thế nhưng chương trình kỹ năng đặc định loại 2 sẽ cho phép cả gia đình bạn đến Nhật cùng bạn. Đây quả thực là một điều quá tuyệt vời khiến giấc mơ đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định của bạn thêm phần hoàn hảo!

Tham khảo thêm bài viết khác: https://noithatduckhang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *