Những ý tưởng độc đáo trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây

Phòng ngủ là không gian bạn cần thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập. Và để không gian phòng ngủ trở lên lung linh, huyền ảo, ấm cúng tạo cảm giác thoải mái cho bạn trước khi ngủ thì bạn có thể sử dụng đèn led dây trang trí theo những ý tưởng độc đáo. Cùng theo dõi bài viết của Đèn Thả Trần để tìm hiểu những cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây nhé.

>> Xem thêm: 

Mách bạn cách chọn đèn phòng ngủ chuẩn không cần chỉnh

HOT 10+ mẫu đèn thả phòng ngủ bán chạy nhất 2019

Trang trí phòng ngủ với đèn dây bằng câu châm ngôn

Nếu bạn là người yêu thích đọc sách, bạn yêu thích một câu châm ngôn hay thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn dây để gắn tường để thể hiện được cá tính của bản thân.

Trang trí phòng ngủ với đèn dây bằng các hình học độc đáo

Nếu bạn là người yêu thích những mô hình với nhiều hình khối đẹp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn dây dán chúng lên thường bằng những dụng cụ cơ bản như súng bắn keo, tạo hình mà bạn thích như hình chóp, hình vuông…

Phòng ngủ đẹp với đèn dây bằng cách gắn các bức ảnh kỉ niệm lên đèn dây đèn

Từ những bức ảnh kỉ niệm mà bạn chụp lưu giữ trong điện thoại từ rất lâu, bạn hoàn toàn có thể in những bức ảnh đó ra cùng một kích thước và sử dụng kẹp để gắn chúng lên đèn led dây tạo lên một bức tường lung linh ánh sáng nhiều hình kỉ niệm và bạn có thể ngắm nhìn những bức ảnh này trước khi ngủ gợi nhớ những kỉ niệm đẹp.

Biến đèn dây thành rèm trên tường phòng ngủ

New twinkle lights in bedroom Decorations Ideas Inspiring Modern Under Design A Room

Sử dụng đèn dây treo thành những dây dài từ đỉnh màn xuống phần chân màn tạo lên một dải ánh sáng nổi bật cho không gian phòng ngủ của bạn.

Đèn dây tạo hình trái tim trên tường phòng ngủ

Từ vật dụng đơn giản là súng bắn keo, bút giấy, đèn dây led bạn có thể tạo thành hình trái tim lên phần tường của phòng ngủ. Đối với phòng ngủ của những cặp đôi đang yêu hoặc vợ chồng sẽ tăng sự gắn kết tình cảm của các cặp đôi với nhau.

Trang trí phòng ngủ với đèn dây tạo hình vòng nguyệt quế

Nếu gần ngày lễ giánh sinh mà bạn chưa có ý tưởng gì cho việc trang trí không gian thì việc bạn sử dụng đèn dây và súng gắn keo cùng phần khung gỗ, dây kim tuyến cũng là ý tưởng rất hay để bạn làm nên một vòng nguyệt quế.

Trang trí phòng ngủ với đèn dây sử dụng cành cây khô

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cành cây khô và sơn chúng theo tông màu trùng với màu chủ đạo của không gian phòng ngủ nhằm mang đến sự tương đồng. Sau đó sử dụng đèn dây quấn lên phần thân cây giống như những bông tuyết trắng đang rơi lên cành cây vào mùa đông.

Đèn dây trang trí bằng cách tạo túp lều ngủ

Việc tạo một túp lều trong phòng ngủ cũng là ý tưởng rất hay để bạn biến hóa không gian phòng ngủ trở lên gần gũi với thiên nhiên, tạo cho bạn cảm giác như đang cắm trại ngoài trời và nổi bật là ánh sáng lung linh của đèn led hiện đại.

Phòng ngủ đẹp với đèn dây bằng cách tạo các dải hình ngôi sao

Bạn hoàn toàn có thể biến phòng ngủ thành dải ngân hà với nhiều ngôi sao lấp lánh bằng cách sử dụng đèn led dây gắn thêm hình ngôi sao lấp lánh bên cạnh thì căn phòng ngủ của bạn sẽ biến thành một bầu trời nhiều sao.

Phòng ngủ với đèn dây bằng cách tạo hình cây lên tường

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn dây và vật dụng súng gắn keo để tạo lên hình cây chiếu sáng với điểm nhấn là không gian ánh sáng lung linh căn phòng ngủ.

Đèn dây tạo điểm nhấn cho các bức tranh

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn dây kết hợp súng gắn keo để cố định đèn dây vào các bức tranh. Hoặc để sáng tạo hơn bạn có thể tự vẽ các bức tranh theo sở thích của bản thân và gắn đèn led xung quanh tạo điểm nhấn.

Trang trí phòng ngủ với đèn dây bằng cách gắn lên đầu giường

Những ánh sáng le lói phần đầu và cuối giường sẽ cho bạn một không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng, tĩnh lặng và đầy thoải mái. Bạn chỉ cần gắn đèn dây lên phần đầu giường và cuối gường rồi cố định chúng bằng súng bắn keo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *