Cách chọn đèn trần phòng ngủ hiện đại hợp lý

Phòng ngủ là không gian bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc và học tập. Chính vì vậy, khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho không gian phòng ngủ cần lưu ý không chọn đèn có cường độ ánh sáng cao, không chọn đèn có màu sắc sáng quá hoặc gam màu nóng.

Sau đây, https://denthatran.com/ sẽ gợi ý đến bạn những mẫu đèn trần phòng ngủ hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Những lưu ý khi chọn đèn thả trần phòng ngủ hiện đại

Về màu sắc

Bạn không nên chọn loại đèn trần phòng ngủ có quá nhiều màu sắc điều này gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, khó tập trung vào giấc ngủ, khiến không gian trở lên bí bách.

Và thay vào đó bạn nên chọn loại đèn trần có màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ, tạo cảm giác an toàn khi ngủ. Bạn nên chọn loại đèn có màu vàng nhẹ, trắng nhẹ để tạo sự thông thoáng cho không gian.

Về kiểu dáng

Kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố khi chọn đèn trần phòng ngủ hiện đại.

Tùy theo diện tích của không gian phòng ngủ rộng hay hẹp thì bạn sẽ lựa chọn được loại đèn có kích thước khác nhau cùng với phong cách thiết kế tương đồng với thiết kế của phòng ngủ.

Đối với phòng ngủ có diện tích hẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn đèn trần có thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn để tạo lên sự thông thoáng cho không gian.

Chất liệu

Bạn nên chọn loại đèn trần phòng ngủ có chất liệu tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của thời tiết ẩm ướt, bụi bẵm như pha lê, thủy tinh để dễ dàng vệ sinh và bảo hành đèn trần.

Nguyên tắc khi treo đèn trần phòng ngủ hiện đại

Khoảng cách an toàn khi lắp

Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn, bạn cần treo đèn có khoảng cách mà người cao nhất không chạm vào đèn khi đứng trên gường ngủ.

Mặt khác, bạn nên chọn loại đèn có dây chỉnh độ cao để phù hợp với kích thước phòng ngủ, chiều cao của trần đến sàn phòng ngủ.

Vị trí lắp đèn

Bạn không lên lắp đèn trần ở vị trí trên đầu gường vì nó ảnh hưởng đến giấc ngủ, tạo cảm giác mất an toàn khi ngủ. Do đó, bạn nên lắp đèn ở vị trí đuôi gường hoặc bên hông gường nhằm mang đến ánh sáng cho khắp không gian phòng ngủ.

Sử dụng loại đèn có kiểu dáng không cầu kỳ

Bạn nên chọn loại đèn trần phòng ngủ hiện đại có kiểu dáng không cầu kỳ để mang đến sự thông thoáng cho không gian, tránh chọn các loại đèn trần có kiểu dáng kỳ dị khiến không gian phòng ngủ nặng nề, ảnh hưởng đến phong thủy của phòng và gây mất ngủ cho gia chủ.

Trên đây là đèn trần phòng ngủ hiện đại nổi bật và có giá thành phải chăng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm đèn phòng ngủ đẹp hiện đại thì trên đây là 10 mẫu đèn để bạn tham khảo.

Mong rằng, bạn sẽ làm mới không gian sống bằng những chiếc đèn trần phòng ngủ hiện đại, thiết kế tinh tế.

>>Xem thêm: 20 Kiểu đèn thả đầu giường đẹp và ấn tượng bạn nên tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *