Khám phá phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhằm tìm ra cách trang trí, lựa chọn đồ vật cho nhà ở sao cho vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa phù hợp phong thủy mang lại may mắn và tiền tài, sức khỏe cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa vốn rất đa dạng về màu sắc, phong phú về kiểu dáng và cách lựa chọn vật dụng do đó rất dễ để bạn lựa chọn và bố trí ngôi nhà ở của mình sao cho phù hợp. Hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây.

1. Màu nhà ở cho người mệnh Hỏa

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa do đó dựa vào đó ta có thể lựa chọn ra màu sơn nhà, màu chủ đạo trang trí trong ngôi nhà ở của mình sao cho hợp lý.

+ Màu may mắn của Hỏa là các màu: hồng, đỏ, tím, da cam

+ Màu tương sinh là màu của Mộc: màu xanh lá cây, nâu, vàng

+ Màu tương khắc là màu của Kim và Thủy: cần tránh, hạn chế các tông màu trắng sáng, xanh thẫm, đen hay các vật dụng làm từ kim loại, inox…

Chủ nhà mệnh Hỏa, Hỏa là biểu tượng của sự nhiệt tình, năng nổ, là biểu tượng của sức nóng, của lửa, do đó người mệnh Hỏa thường là những người sáng tạo, năng động, nhiệt huyết. Dựa vào các màu sắc ở trên, bạn có thể lựa chọn và phối hợp màu sao cho phù hợp.

Người mệnh Hỏa có thể lựa chọn màu sắc may mắn của bản mệnh mình tuy nhiên các màu này quá rực rỡ cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm trạng các thành viên trong gia đình, bạn hãy tìm hiểu và khéo léo trong việc phối màu nhằm mang lại một căn phòng vừa sang trọng, vừa toát được tính cách của chủ nhân ngôi nhà đồng thời vừa hợp phong thủy để hỗ trợ mang lại may mắn cho chủ nhà.

Bạn có thể chọn màu tím mộng mơ làm màu chủ đạo hoặc chọn màu hồng làm màu chủ đạo trong đó kết hợp thêm màu xanh nhằm giúp căn phòng thêm dịu bớt độ rực rỡ.

2. Hướng nhà ở hợp tuổi

Người mệnh Hỏa hợp với các hướng Tây Nam – Nam và Đông Bắc do đó khi lựa chọn xây nhà hay mua nhà ở, chủ nhà mệnh Hỏa nên tham khảo 3 hướng trên.

Nguồn tham khảo nội dung từ https://phongthuyso.vn/xem-huong-nha.html

3. Hình dáng ngôi nhà cho người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa nên xây dựng nhà ở có mái nhọn hoặc tam giác bởi sẽ hỗ trợ chủ nhà, mang lại may mắn. Ngoài ra khi mua nhà ở xây dựng nhà chủ nhà tuyệt đối cần nhớ, ngôi nhà ở cần được xây dựng vuông vắn trên nền đất cao, không để nhà méo mó bởi sẽ ảnh hưởng đến nguồn khí, tài lộc của chủ nhà sau này.

4. Đồ nội thật

Việc trang trí, lựa chọn đồ nội thất, những người mệnh Hỏa nên chọn đồ có chất liệu làm từ gỗ, cần tránh xa các đồ vật làm từ kim loại bởi Hỏa khắc Kim, điều này sẽ mang lại điềm không tốt. 

⇒ Tuổi Bính Dần, Đinh Mão, Ất Hợi, Giáp Tuất ứng với mệnh Hỏa có gì biến động về tình duyên, sự nghiệp… trong năm 2020, mời bạn xem chi tiết nhất tại tử vi 2020 phongthuyso.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *