Làm thế nào để sử dụng đèn trang trí phù hợp với từng không gian sống?

Mỗi một loại đèn trang trí được sản xuất theo một danh mục khác nhau lại thích hợp với những không gian khác nhau. Vì thế, việc sử dụng hợp lý chúng cho từng căn phòng cụ thể có tác dụng rất lớn để phát huy công năng chiếu sáng và yếu tố thẩm mỹ, có thể kể đến như phòng khách thì dùng quạt trần đèn led, phòng ngủ dùng đèn tường….

Dùng quạt trần đèn led cho phòng khách

Phòng khách thường có không gian rộng và là nơi sinh hoạt tập trung của các thành viên trong gia đình cũng như tiếp đón khách khứa tới nhà chơi, vì thế các nhu cầu về ánh sáng, làm mát trở nên rất quan trọng nhất là trong điều kiện sống bị thu hẹp và thời tiết nắng nóng như của nước ta

Những chiếc quạt trần đèn led được trang bị công nghệ hiện đại, cung cấp ánh sáng ổn định, chất lượng tốt trong mọi điều kiện về điện lưới, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và giúp tiết kiệm tối đa đến 70% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Sải cánh quạt rộng, số lượng cánh quạt lớn, bé khác nhau lại được gắn trực tiếp vào trần nhà nên đèn quạt trần led có lan tỏa lượng gió mát lớn đến khắp không gian, xua tan đi tiết trời oi nóng, mang đến cảm giác dễ chịu cho mọi người. Thêm vào đó chúng còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng điều mà căn phòng khách cần phải có.

Đèn bàn cho phòng ngủ

Đối với không gian riêng tư như phòng ngủ thì việc sử dụng ánh sáng cần phải được coi trọng cả về chất lượng nguồn sáng và màu sắc của ánh sáng. Để đảm bảo cho giấc ngủ ngon và sâu, bạn nên lắp đặt ngay chiếc đèn để bàn kích thước nhỏ gọn cho vị trí đầu giường ngủ.

Ánh sáng nhẹ nhàng, màu sắc đa dạng là ưu điểm của chiếc đèn mà người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị chúng thuyết phục. Sử dụng đèn bàn vô cùng tiện lợi, bạn chẳng cần mất công di chuyển mà vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng theo mong muốn của mình bởi vì chúng được đặt ngay đầu giường.

Kích thước nhỏ gọn của sản phẩm tạo ra sự thông thoáng cần thiết cho căn phòng vốn đã rất hạn hẹp về diện tích, mở ra bầu không khí dễ chịu, ấm áp khiến mọi người có thêm nguồn cảm hứng sống để bước vào một giấc ngủ thật ngon nhất.

Đèn thả trần cho bàn ăn

Loại đèn này hiện nay có rất nhiều mẫu với thiết kế đa dạng từ đơn giản đến tinh tế, cầu kỳ nên có nhiều lựa chọn phù hợp với không gian mà bạn đang muốn sử dụng. Với ánh sáng tập trung và cường độ sáng không cao, đèn thả có thể sử dụng trong căn phòng ăn.

Đèn thả được gắn cố định vào trần nhà nên cũng sẽ không chiếm diện tích lắp đặt. Trọng lượng nhẹ, làm từ những chất liệu có ưu điểm nổi bật không hoen gỉ, đảm bảo an toàn cho người dùng, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ cho không gian.

Căn cứ vào chức năng, kích thước của mỗi đèn, bàn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với từng loại đèn trang trí cho từng không gian khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *