[ GÓC REVIEW] Máy sạ lúa thế hệ mới và những công dụng TUYỆT VỜI

Ngày nay, kinh tế xã hội đã cực kì phát triển, nhờ đó công nghệ cũng ngày càng được nâng cao và máy móc ra đời rất nhiều, có thể phục vụ được hầu như tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, kể cả trong nông nghiệp. Ngày hôm nay hãy cùng mayraiphan vinafarm tìm hiểu về một loại máy móc nông nghiệp rất thân thuộc và đang được bà con nông dân vô cùng ưa chuộng, đó là máy sạ lúa thế hệ mới nhé. máy chấm công

Máy sạ lúa thế hệ mới là gì?

Nền nông nghiệp càng phát triển thì cũng đòi hỏi cần phải có những loại máy móc ra đời để nhằm giảm bớt gánh nặng của nông dân cũng như tăng năng suất công việc. cũng nhờ đó mà các loại máy móc như máy sạ lúa thế hệ mới được ra đời. loại máy này người ta có thể gọi nó bằng các tên như là: Máy sạ lúa, máy xạ phân,… đơn giản bởi vì ngoài công dụng chính là phun sạ lúa ra thì nó còn có  thể phun các loại phân bón, nhờ vậy mà công sức của người dân được giảm thiểu và năng suất cây trồng cũng tăng lên. 

Những công dụng thần thánh của máy sạ lúa thế hệ mới

Có thể nói loại máy này vô cùng đa năng. Ngoài công dụng là phun sạ lúa hay phân bón thì  rất ít ai biết là nó còn hàng chục công dụng khác. Có thể kể tới như: : phun vôi bột khử trùng cho cây ăn quả và chuồng trại, phun phân bón dạng hạt ( như phân NPK,đạm,lân,…..), phun thuốc trừ sâu và các loại hóa chất dạng nước, phun thổi bụi và thổi lá vườn. Không phải máy 2 trong 1 hay 3 trong 1 mà thậm chí là 10 trong 1  vì nó có quá nhiều công dụng hữu ích. Cũng nhờ vậy mà nó ngày càng phổ biến và chiếm được nhiều thiện cảm của người nông dân. Bởi nếu như làm bằng cách truyền thống như vung lúa hay phân bằng tay, thì người dân sẽ tốn rất nhiều sức lực, mà năng suất thì thấp. Những loại máy móc này xuất hiện đã giúp cho người dân tiết kiệm rất nhiều công sức cũng như tăng được hiệu quả và lợi nhuận giúp cho đời sống người dân ngày một được nâng cao hơn. 

Mà giá của những chiếc máy sạ lúa thế hệ mới cũng tương đối rẻ, và hầu như các hộ nông dân đều dễ dàng sở hữu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sạ lúa thế hệ mới nhiều mẫu mã và đa dạng về chủng loại được sản xuất từ Trung Quốc, cho đến những máy tốt hơn của Thái Lan hay những máy xạ phân  cao cấp của Nhật giá cả dao động từ 2,5 – 6 triệu đồng/máy. Tuy nhiên máy sạ lúa có cấu tạo rất đơn giản, thuận tiện cho người nông dân sử dụng như bình chứa dùng để đựng phân, hạt giống; một động cơ có thể là động cơ 2 thì hoặc 4 thì tùy dòng máy và vòi phun.

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ để mua máy sạ lúa hay máy sạ phân thì có thể nói Vinafarm là địa chỉ lý tưởng nhất. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy nông nghiệp chính hãng, uy tín và giá rẻ bậc nhất so với thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của Vinafarm và họ nói rằng vô cùng hài lòng.

Trên đây là một số thông tin về máy sạ lúa thế  hệ mới cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Hi vọng đã giúp bạn có thêm một số kiến thức về máy sạ lúa của nhà mình và ứng dụng được nó để có thể giúp được cho bạn nhiều việc hơn trong đời sống cũng như trong trồng trọt! Mọi chi tiết về máy sạ lúa thế hệ mới của Vinafarm xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *