Du học Nhật Bản tự túc chi phí và điều kiện cần thiết cụ thể là gì?

Bạn đang quan tâm với chương trình du học Nhật Bản tự túc, nhưng không biết mình có đủ điều kiện hay không và mức chi phí cụ thể là như thế nào? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Điều kiện đi du học Nhật Bản tự túc là gì?

Trong thời gian gần đây, phía Đại sứ quán thắt chặt hồ sơ đi du học lý do là có quá nhiều bạn lợi dụng du học để làm kinh tế. Chính vì vậy điều kiện đi du học Nhật Bản không có sự thay đổi nhiều, tuy nhiêu phía Đại sứ quán sẽ tổ chức ra soát một cách chặt chẽ nhằm loại bỏ các đối tượng không đủ yêu cầu đi du học cụ thể như sau:

– Các bạn trẻ có tuổi đời từ 18 đến 28, tốt nghiệp tối thiểu từ THPT trở lên, số năm trống không quá 5 năm đồng thời điểm tích lũy các môn học thành phần không dưới 5.0 trong đó điểm tổng kết trung bình không dưới 5.5

– Học viên có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền nguy hiểm như lao, HIV…

– Không thuộc các đối tượng truy nã, cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào Nhật Bản

– Có đủ chi phí đi du học Nhật Bản, người bảo lãnh chứng minh được thu nhập đủ để lo cho học viên trong suốt thời gian học tập tại nhật Bản.

– Bạn có định hướng đi du học một cách nghiêm túc và được gia đình ủng hộ

Chi phí đi du học Nhật Bản tự túc

Vậy có nên đi du học Nhật Bản tự túc hay không

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển, Chính phủ quan tâm tới chất lượng giáo dục nên tạo điều kiện tối đa để học viên được học tập và trải nghiệm một cách thực tế nhất. Chính vì vậy, được sống và học tập ở đây là cơ hội nhanh nhất để bạn vươn tới thành công, những ưu điểm khi đi du học Nhật Bản bao gồm:

– Chất lượng học tập tốt nhất, nganh hàng với các nước châu âu

– Chi phí rẻ hơn nhiều so với các nước châu âu

– Cơ hội việc làm lớn, dù là tại Việt Nam hay Nhật Bản thì bạn cũng dễ dàng tìm được những công việc phù hợp với mức lương khấm khá.

– Tăng cường khả năng tiếng Nhật, giúp bạn linh hoạt trong quá trình giao tiếp đồng thời đây cũng là ưu điểm lớn giúp bạn dễ dàng ứng tuyển được vào các công ty nước ngoài.

– Có cơ hội sống và học tập tại Đất nước có tính kỷ luật khắt khe nhất thế giới, bạn sẽ học được nhiều điều hay ho đồng thời tăng cường khả năng tự lập rồi thành công nhất định sẽ đến sớm.

Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình du học Nhật Bản tự túc, hãy liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp.

Quay lại trang chủ: noithatduckhang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *