Gợi ý thiết kế văn phòng với những vách ngăn độc đáo

Vách ngăn văn phòng vốn được coi là một loại thiết kế để tạo từng khoảng không gian riêng biệt tại nơi làm việc. Một thiết kế vách ngăn đẹp sẽ tạo những hiệu ứng không gian cũng như cảm hứng là việc cho nhân viên. Vì vậy,  rất nhiều vách ngăn độc đáo được sáng tạo để phù hợp với không gian văn phòng. Trong bài viết này, nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu vách ngăn độc đáo cho để thiết kế văn phòng của bạn

  1. Vách ngăn thiên nhiên

Cây xanh được bố trí sáng tạo tại các vách ngăn

Vách ngăn này rất đặc biệt bởi việc sử dụng và kết hợp các vật liệu thiên nhiên để làm vách ngăn văn phòng như cây xanh, chậu hoa. Với thiết kế đặc biệt để phù hợp với không gian văn phòng, cây xanh thường chọn những cây vừa đủ nhỏ, mang lại sắc xanh cho không gian làm việc.

Cây xanh được thiết kế đặt tại các vách ngăn giúp nhân viên giảm bớt stress trong công việc, đem lại cảm giác thoải mái khi phải làm khối lượng công việc lớn trong môi trường tập trung cao độ.

  1. Vách ngăn dạng rèm

Vách ngăn rèm phân cách tạo không gian thoải mái

Vách ngăn dạng rèm được đặc biệt ưa chuộng bởi nó đem lại không gian mềm mại, thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái cho không gian làm việc. Nhiều kiểu dáng rèm đa dạng được thiết kế từ các chất liệu như vải sợi, gỗ, kim loại chất liệu sợi khiến cho không gian không bị gò bó, hay bí giữa các khoảng với nhau, nhưng vẫn tạo được sự cách biệt nhất đinh. Một điểm cộng nữa của vách ngăn văn phòng này là rất dễ thu gọn lại  khi muốn không gian thoáng hơn.

  1. Vách ngăn nghệ thuật

Nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh những vách ngăn cổ điển với thiết kế vách ngăn như bức tường hay rèm thì ngày càng nhiều các vách ngăn văn phòng nghệ thuật được sáng tạo. Vẫn công dung để ngăn cách, nhưng vách ngăn với kiểu dáng, hay họa tiết phối màu và thiết kế khéo léo đem lại không gian sáng tạo vô cùng tinh tế.

Vách ngăn nghệ thuật cũng đặc biệt phù hợp với những văn phòng với không gian hẹp bởi những thiết kế nghệ thuật thường có rất nhiều lỗ hổng để ánh sáng có thể xuyên qua cả không gian. Với tính thẩm mỹ sẽ tạo cảm hứng làm việc cho những văn phòng đòi hỏi sự sáng tạo cao.

  1. Vách ngăn bằng kính

Văn phòng được phân thành nhiều khu biệt lập với vách ngăn kính

Với những văn phòng theo hơi hướng sang trọng và hiện đại thi vách ngăn văn phòng này luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Chất liệu kính  mờ vừa tạo được không gian riêng tư cách biệt nhưng cũng tạo không gian thống nhất trong toàn bộ văn phòng do đặc tính truyền ánh sáng của kính.

Bên cạnh việc mờ kính đơn giản hiện nay, cũng có rất nhiều các họa tiết được phối và trạm trổ trên kính. Vì vậy chất liệu này không chỉ đem lại sự hiện đại trong chất liệu mà còn đem lại sự sáng tạo, tinh tế trong thiết kế.

Có rất nhiều thiết kế độc đáo cho vách ngăn văn phòng đem lại cho bạn các phong cách thiết kế bố trí không gian khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích, đặc thù tính chất công việc của văn phòng bạn mà bạn nên lựa chọn ra những loại vách ngăn phù hợp đem lại hiệu ứng tinh than cũng như thẩm mỹ cao nhất. Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu đên một vách ngăn văn phòng phù hợp bạn có thể truy cập vào website https://1khonoithatvanphong.com hoặc liên hệ Hotline 0972.883.771 để được tận tình tư vấn và hỗ trợ

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *