Du học Nhật Bản có những chương trình học bổng nào?

Bạn đang quan tâm tới những chương trình học bổng tại Nhật Bản, dưới đây là những thông tin quan trọng liên quan tới các chương trình học bổng du học Nhật Bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

Những chương trình học bổng tại Nhật Bản

– Học bổng đến từ Chính phủ: Mối năm Chính phủ Nhật Bản dành ra nhiều xuất học bổng để trao tặng cho các bạn trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn và thành tích học tập vượt trội.

– Học bổng từ nhà trường: Các trường Đại học thường có chương trình học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc, để săn được những gói học bổng giá trị như vậy bạn cần phải có một thành tích học tập tốt nh ất. Sau đó cam kết ở lại trường làm một thời gian sau khi về nước.

– Học bổng từ các đơn vị đang công tác: Một số công ty có liên kết cử bạn đi học tập tại Nhật Bản sau khi về nước cũng phải cam kết làm việc tại Công ty trong khoảng thời gian nào đó.

– Học bổng trả sau: Một số đơn vị thiếu hụt nhân lực có liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng để tổ chức tuyển sinh với ưu điểm là cho mượn toàn bộ chi phí du học bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt đồng thời được giới thiệu đi làm thêm tại một số viện dưỡng lão, tiền thu được bạn được toàn ý sử dụng. Sau khi kết thúc chương trình sẽ cam kết làm lại ở viện dưỡng lão chỉ định, một phần lương được trừ vào khoản nợ trước đó.

Trên đây là tất cả những chương trình học bổng đang có ở Nhật Bản, nếu bạn quan tâm hoặc mong muốn tìm hiểu về một chương trình nào đó có thể liên hệ trực tiếp tới Thanh Giang để được hỗ trợ.

Tại sao nên đi du học Nhật Bản tại Thanh Giang

– Thanh Giang hiện đang là đơn vị tư vấn du học uy tín nhất trên toàn Quốc

– Chi phí thấp nhất, luôn công khai và cam kết không phát sinh

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Thanh Giang là đại diện uy tín cho nhiều trường top đầu tại Nhật Bản

– Tỷ lệ đỗ COE và Visa cao

– Giáo viên là người có kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ phương pháp phù hợp giúp bạn học tập tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 hoặc truy cập trực tiếp vào trang web duhoc.thanhgiang.com.vn để được hỗ trợ và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ cựu du học sinh đồng thời giúp các bạn đưa ra giải phác khắc phục khó khăn đó để nhanh chóng hoàn thành ước mơ du học của mình.

Quay lại trang chủ: noithatduckhang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *