Mách bạn cách chọn mua ghế văn phòng chất lượng với giá thành thấp

Khi chúng ta muốn mua bất cứ món đồ nào thì cũng muốn chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ. Nhất là đối với ngành nội thất thì việc chọn mua ghế văn phòng với tiêu chí này là rất nhiều. Dưới đây, nội thất Govi sẽ mách bạn một số cách chọn ghế văn phòng giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay.

Một số cách chọn mua ghế văn phòng chất lượng, giá rẻ

  1. Chọn mua ghế văn phòng chính hãng để yên tâm về chất lượng
  • Mặc dù khi chọn mua ghế văn phòng thì chất lượng cũng là yếu tố quan trọng. Do vậy, bạn nên chọn mua những mẫu ghế chính hãng của các thương hiệu nội thất uy tín. Nhằm để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra bạn cũng yên tâm hơn khi sử dụng ghế văn phòng rõ nguồn gốc xuất xứ.
  1. Chọn mua ghế văn phòng từ đại lý cấp 1.
  • Nếu số lượng không đáp ứng và không tiện mua trực tiếp từ hãng thì bạn có thể mua ghế văn phòng từ những đơn vị cung cấp phân phối là đại lý cấp 1. Đây là những đơn vị trực tiếp lấy hàng từ các tập đoàn nội thất. Nên sẽ được hưởng với mức giá thành hợp lý nhất. Mua ghế văn phòng tại đây thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng sản phẩm mà không lo bị độn giá.

Những yếu tố cần chú ý khi chọn mua ghế văn phòng

Bên cạnh giá thành và chất lượng thì các bạn cũng cần chú ý đến một số yếu tố như sau khi mua ghế văn phòng:

  • Khi chọn mua ghế văn phòng, bạn cần xem ghế có đầy đủ những tính năng cần thiết không? Ví dụ như: di chuyển, xoay 60 độ, hay ngả ra sau để nghỉ ngơi, … Vì nó không chỉ có chức năng ngồi làm việc mà còn giúp người dùng có thể nghỉ ngơi.
  • Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu ghế văn phòng là ghế xoay và ghế chân quỳ. Nếu bạn chọn mua ghế cho nhân viên thì ghế xoay là một sản phẩm hoàn hảo. Còn ghế chân quỳ sẽ rất thích hợp cho không gian phòng họp của công ty bạn.
  • Ngày nay, ghế văn phòng có 3 chất liệu vỏ bọc thông dụng nhất là nỉ, da, và lưới. Mỗi một loại lại có ưu và khuyết điểm riêng thù hợp với từng không gian văn phòng nhất định. Nên bạn hãy căn cứ vào sở thích, điều kiện, môi trường, … để chọn chất liệu phù hợp.

mua ghế văn phòng theo cách nào thì chúng ta vẫn nên đảm bảo chọn những kiểu dáng sang trọng hiện đại và phù hợp với người dùng. Màu sắc ghế phải hài hòa với văn phòng và phong thủy. Ghế có kích thước tiêu chuẩn để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Và quan trọng nhất là cảm giác thoải mái, êm ái trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: https://govi.vn/ban-gap-chan-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *