Tiềm năng khi mua nhà ở Nhà phố Stella Mega City

Sau thành công của căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills, Công ty cổ phần Kita Invest tiếp tục xây dựng dự án Stella Mega City Ngân Thuận nằm tại số đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy vị trí “đắt giá” với lợi thế về thương mại, hạ tầng, giải trí và văn hóa.

Stella Mega City

Stella Mega City Cần Thơ đất nền lộng lẫy

Stella Mega City Kita Group GKG là thương hiệu nhà ở cao cấp của Công ty cổ phần Kita Invest. Các dự án đất nền mang thương hiệu Công ty cổ phần Kita Invest được định vị. Sẽ trở nên những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi nằm tại đắc địa. Vị trí giao thông thuận tiện, đi đến các quận trung tâm tỉnh Cần Thơ và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí thuận lợi đắc địa, là điểm đi đến và giao khu vực được xem như là KĐT phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất tỉnh Cần Thơ.

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Stella Mega City Ngân Thuận. CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền như siêu thị hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập hàng ngày cho mọi cư dân. Một vườn không gian cộng đồng hết sức sinh động được xây dựng tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. cùng với đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi ghép cảnh tại dự án đất nền đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu kỹ được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ hết sức lôi kéo sự chú ý của các cư dân nhí.

Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận gần trung tâm

Giá trị dự án Stella Mega City về cuộc sống của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích trợ giúp cho cuộc sống và việc đi đến lúc sinh sống tại một Nhà phố. Nhà phố Stella Mega City chúng tôi có các nhà phố và biệt thự thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi lúc đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau hàng ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại Nhà phố Stella Mega City còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Đọc thêm Các dự án đất nền tại Tỉnh Cần Thơ: giá đất nền cần thơ

Điểm hấp dẫn ở dự án đất nền này chính là giá bán Nhà phố Stella Mega City khá dễ chịu. Chỉ từ 1.7 tỷ/lô, người trẻ đã có thể sở hữu một không gian sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn mệt mỏi. Đặc biệt hơn, dự án đất nền có dịch vụ trợ giúp cho cư dân 24/7 và được đảm bảo an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều vị trí của dự án. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh thực trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu nhà phố và biệt thự khác. Do vậy, lúc sinh sống tại Nhà phố Stella Mega City. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hết sức hiện đại và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ.

Xem thêm