Ý tưởng trang trí sự kiện ấn tượng cho doanh nghiệp

y-tuong-trang-tri-su-kien-an-tuong-cho-doanh-nghiep-02

Tổ chức sự kiện là xu hướng không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Việc lên ý tưởng trang trí sự kiện sao cho ấn tượng và không bị đóng khung đã trở thành bài toán khó khi tổ chức sự kiện. Dưới đây là gợi ý một số ý tưởng trang trí sự kiện ấn tượng hiện nay.

Trang trí cổng chào sự kiện

Cổng chào là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy, nó sẽ tạo được dấu ấn với khách mời. Vì vậy, việc trang trí cổng chào hết sức quan trọng.

Cổng chào có thể được trang trí từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Cách trang trí sang trọng và thanh lịch nhất vẫn phải kể đến: hoa lá, bóng, đèn… Bạn cũng có thể tham khảo cách trang trí cổng chào độc lạ bằng lá cọ, lá dừa…

Sử dụng thảm đỏ và đèn dọc lối đi lên sân khấu

Việc sử dụng thảm đỏ và đèn dọc lối đi lên sân khấu vừa tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho bữa tiệc vừa làm cho không gian trở nên lung linh, thanh lịch hơn. Đặc biệt, với những bữa tiệc trang trọng hay những bữa tiệc trong nhà tổ chức vào buổi tối.

y-tuong-trang-tri-su-kien-an-tuong-cho-doanh-nghiep-02

Hai phụ kiện này đã có mặt trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ lỗi thời và luôn đem lại được những ấn tượng tích cực cho buổi sự kiện.

Trang trí với nến và đèn tại mỗi bàn tiệc

Vài năm gần đây, xu hướng trang trí sự kiện bằng nến và đèn đang ngày càng được ưa chuộng, thay thế cho các đèn cỡ lớn trước kia.

Trang trí theo cách này sẽ tạo nên:

  • Bầu không khí ấm cúng, thân mật, lãng mạn cho bữa tiệc.
  • Tập trung ánh sáng và trung tâm sân khấu.
  • Tạo sự riêng tư cho khách mời trong quá trình tham dự sự kiện.

y-tuong-trang-tri-su-kien-an-tuong-cho-doanh-nghiep-03

Sử dụng pháo bông cho những key moment của sự kiện

Với những key moment cần tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý, việc sử dụng pháo bông sẽ giúp ban tổ chức làm được điều này.

Sự lung linh, sáng chói của chùm pháo bông sẽ giúp cho sự kiện thêm điểm nhấn. Đây là một phụ kiện trang trí sự kiện mà quý bạn đọc không thể bỏ qua.

Gợi ý về những cách trang trí sự kiện trên là những cách thức phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng có thể trang bị đầy đủ những công cụ trên. 

Vì vậy, việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp https://tochucsukiendailam.com/cong-ty-to-chuc-su-kien-tron-goi.html, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát, nhiều chiều hơn để có thể lựa chọn trang trí sự kiện theo mong muốn của mình.

Xem thêm: https://www.facebook.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *