Xây nhà đẹp với mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế biệt thự đẹp khác nhau khác nhau: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại.  Tuy nhiên các mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển kiểu Pháp vẫn giữ cho mình vị trí độc tôn trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, và được rất nhiều người yêu thích cũng như lựa chọn làm phong cách thiết kế độc đáo tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của gia đình mình. Những biệt thự mang phong cách tân cổ điển Pháp luôn có ấn tượng sâu sắc với khách hàng và luôn là tâm điểm thu hút ánh nhìn của mọi người dù nó xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Lấy đặc điểm đó làm cảm hứng, thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng tại Huế là công trình có được các nguyên tắc tỷ lệ và cấu trúc hình khối, giúp cho vẻ đẹp của công trình nổi bật lộng lẫy giữa tất thảy những ngôi nhà xung quanh. Mời bạn đọc cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tham khảo mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển Pháp này qua những hình ảnh trong bài viết dưới đây:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiến trúc Pháp tại Huế sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, nổi bật với hệ mái dốc cùng những chi tiết gờ, phào chỉ tinh tế nhẹ nhàng làm ngôi biệt thự trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Hình khối kiến trúc độc đáo, bố cục cân đối khỏe khoắn mạch lạc khiến khôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng hiện lên thật sang trọng không kém gì so với các ngôi biệt thự lớn xung quanh

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp với mọi không gian kiến trúc ngôi nhà đều được tính toán cân đối theo nhu cầu sử dụng của gia đình và theo phong thủy để mang lại không gian sống lý tưởng mang đậm cá tính riêng chủ đầu tư.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng có thiết kế kiến trúc đẹp từ mọi góc đặt mắt bất kỳ. Mẫu thiết kế đẹp có chiều sâu đòi hỏi kinh nghiệm và lối xử lý hết sức tinh tế của kts để mang lại nét đẹp và dấu ấn riêng cho gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp có sức cuốn hút cùng những thiết kế chau chuốt đi từ chi tiết tới tổng thể đã mang đến cho gia đình chủ đầu tư một không gian sống thật sự ngoài mong đợi.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *