Thiết kế nội thất salon tóc chuyên nghiệp

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, salon tóc đang là một trong những dịch vụ hot nhất hiện này. Các salon tóc lúc nào cũng đông nghịt khách ghé thăm. Ai cũng mong muốn được xinh đẹp hơn trong năm mới và không ngừng chưng diện. Để có một diện mạo ưng ý nhất thì việc làm tóc là điều không thể thiếu.

Các salon tóc trong dịp cuối năm có thể coi là thời điểm “ăn nên làm ra” nhất. Ngày nào cũng đông khách vì ai cũng muốn thay đổi kiểu tóc để chơi tết. Vì thế, bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn, thu về lợi nhuận lớn hơn thì cần phải quan tâm đến khâu thiết kế nội thất salon tóc. Nội thất salon vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng đến với dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Mức độ chuyên nghiệp của một salon tóc không chỉ thể hiện ở tay nghề của những thợ cắt tóc mà nó còn phải đến từ cách bố trí không gian salon, tạo nên tính khoa học và không gian đẹp mắt, ấn tượng với các khách hàng của mình. Spa Gold luôn thấu hiểu được điều đó nên xin gửi đến quý khách dịch vụ thiết kế nội thất salon tóc đẹp mắt, thẩm mỹ và thời thượng hơn bao giờ hết.

Salon tóc của bạn cần phải tạo được dấu ấn riêng biệt, mang bản sắc của riêng bạn bằng việc kết hợp giữa những không gian có sẵn. Bên cạnh đó, những đồ nội thất như bàn ghế, ghế gội đầu… mọi thứ đều phải đảm bảo chất lượng cao cấp và mang đến cho khách hàng của mình sự thoải mái nhất.

Việc phân chia không gian salon để tạo nên những thiết kế khoa học khá quan trọng và cần thiết. Không gian khoa học, hợp lý sẽ giúp khách hàng thuận lợi di chuyển hơn, nhân viên cũng tiện hơn trong công việc của mình. Ví dụ: không gian cắt tóc, sấy, tạo kiểu riêng, gội đầu riêng và có một khu riêng cho spa, massage, không nên để các không gian lẫn lộn nhau.

Tổ chức nội thất salon tóc khoa học và thuận tiện hơn với Spa Gold với những khu vực được phân chia như sau: khu vực tiếp khách và ngồi chờ ➔ khu vực để khách hàng lựa chọn phong cách ➔ khu vực làm tóc ➔ khu vực gội đầu ➔ không gian lưu trữ các thiết bị máy móc và sản phẩm chăm sóc tóc của salon.

Cũng tương tự như việc trang trí nội thất nhà ở, với salon tóc mọi thứ cần phải được phân chia rõ ràng và khoa học.\

Tham khảo: Ghế cắt tóc giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *