Bí quyết thiết kế biệt thự 1 tầng kiến trúc tân cổ điển

Kiến trúc kiểu Pháp tân cổ điển gần đây được coi là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo của các chủ đầu tư.Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp luôn mang tới không gian trang trọng, tĩnh lặng và sự tinh tế vừa có phần hoài cổ vừa có sự phóng khoáng, sẽ tạo cho bạn cảm giác thanh bình và không gian sống hoàn hảo nhất. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn là niềm đam mê với những kiến trúc sư Vip House. Nó tạo một cảm hứng rất đặc biệt mỗi khi thiết kế và cảm giác tuyệt vời hơn là sự hài lòng của khách hàng qua từng mẫu thiết kế. Một trong những công trình biệt thự kiểu Pháp 1 tầng được nhiều người quan tâm trong bộ sưu tập của chúng tôi là công trình biệt thự tân cổ điển tại Thanh Hóa. Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 1 tầng này có kết cấu vuông vắn, bền bỉ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ cũng như độ bền của thiết kế này. Trong bài viết dưới đây mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của công trình biệt thự kiểu Pháp 1 tầng này:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển Pháp thu hút bao ánh nhìn bởi cách phối màu hài hòa giữa tông màu trắng sang trọng và màu xanh ghi kết hợp nhẹ nhàng duyên dáng của hệ mái thái đẹp mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sở hữu hệ thức cột đăng đối tạo nên sự vững chắc cho ngôi biệt thự, đồng thời kiến trúc sử dụng hình khối vừa khỏe khoắn vừa mềm mại, mang đến sự hài hòa trong thiết kế.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp 1 tầng với hệ thống đường nét phào chỉ nhẹ nhàng chạy xuyên suốt phần áp mái của biệt thự tạo nên hiệu ứng kiến trúc liên tiếp của toàn bộ kiến trúc mặt ngoài.

Ở công trình thiết kế biệt thự này Vip House cũng tô điểm cảnh quan sân vườn một cách tinh tế nhất giúp cho ngôi biệt thự trở nên mềm mại và thân thiện hơn với người sử dụng.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp sở hữu hệ thống cửa chính và cửa sổ gỗ kính dày đặc tại các mặt tiền mang tới không gian mở tối đa cho toàn bộ công trình

Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng diện tích 180m2 này được thiết kế làm nổi bật so với các kiến trúc xung quanh bởi kết cấu mở hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *