Cần lưu ý gì khi chọn hàng rào nhà biệt thự?

Lựa chọn hàng rào nhà biệt thự là điều quan trọng. Đừng để hàng rào phá vỡ đi vẻ đẹp, tính hài hòa của biệt thự bằng cách tìm hiểu những lưu ý mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Lưu ý khi chọn hàng rào nhà biệt thự

Với kinh nghiệm lắp đặt hàng rào hơn 7 năm trên địa bàn toàn quốc, Bilico xác định có 5 điểm đáng lưu tâm khi chọn hàng rào biệt thự, cụ thể như sau:

Vị trí đặt cổng hàng rào nhà biệt thự

Hàng rào biệt thự thì chắc chắn được đặt xung quanh ngôi nhà, nhưng còn cổng hàng rào nhà biệt thự thì sao? Cần đảm bảo yếu tố phong thủy trong việc lắp đặt cổng hàng rào. Vì đây được coi là nơi lưu thông những luồng khí tốt, xấu cho gia chủ, cho ngôi nhà.

vị trí cổng hàng rào biệt thự
vị trí cổng hàng rào biệt thự

Điều mà có lẽ ai quan tâm đến vấn đề phong thủy cũng biết chính là kiêng kị đặt cổng nhà và cửa chính đối diên nhau. Nếu như có tài sản thì với vị trí đặt đối diện này, tài sản cũng sẽ “như muối bỏ bể|” mà thôi.

Màu sắc hàng rào nhà biệt thự

Màu sắc là vấn đề rất được quan tâm khi chọn hàng rào nhà biệt thự. Hàng rào cần có màu sắc hài hòa với màu sơn biệt thự, với cảnh vật xung quanh. Những màu sắc gam tối, trung tính hay đơn sắc sẽ phù hợp với những gia chủ có ý định trang trí hàng rào.

Những màu sắc hàng rào nhà biệt thự được ưa chuộng nhất chính là trắng, nâu, vàng đồng… Màu sắc hàng rào sẽ còn đẹp hơn nữa khi bạn đầu tư sơn bóng nó.

Chất liệu hàng rào nhà biệt thự

Chất liệu hàng rào được chọn tùy theo nhu cầu cầu gia chủ: thiên về thẩm mỹ hay tính an toàn.

hàng rào nhà biệt thự
hàng rào nhà biệt thự

Nếu lo lắng cho an toàn của ngôi nhà thì chất liệu hàng rào nhà biệt thự phù hợp chính là sắt, bê tông. Ngược lại gỗ, inox sẽ dành cho những ngôi nhà ít cần đảm bảo an ninh hơn.

Mỗi chất liệu hàng rào lại có những đặc điểm khác nhau. Tính bền của bê tông ly tâm là cao nhất, bởi vậy nó cũng được khách hàng ưa chuộng nhất.

Kích thước hàng rào nhà biệt thự

Hàng rào nhà biệt thự cần có kích thước tương ứng với kích thước của ngôi nhà. Hàng rào không nên quá to hay quá nhỏ sẽ khiến ngôi nhà bị lọt thỏm hoặc khổng lồ.

Kiểu dáng hàng rào nhà biệt thự

Những mẫu hàng rào truyền thống theo thời gian được cải tiến trở thành những mẫu hàng rào tinh tế, sang trọng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nếu thích đơn giản hàng rào hiện đại vẫn đáp ứng được cho bạn. Đừng mặc nhận hàng rào hiện đại chỉ là những mẫu chi tiết, cầu kỳ.

Địa chỉ lắp đặt hàng rào nhà biệt thự uy tín

Sau khi chọn được mẫu hàng rào nhà biệt thự uy tín, việc tiếp theo là chọn địa chỉ lắp đặt cũng sẽ khiến bạn đau đầu mà thôi.

Có rất nhiều địa chỉ lắp đặt hàng rào, nhưng Bilico vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Uy tín, chất lượng cùng mức chi phí hợp lý đã tạo nên chỗ đứng vững chắc cho Bilico.

hàng rào nhà biệt thự siêu đẹp
hàng rào nhà biệt thự siêu đẹp

Ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hàng rào nhà biệt thự Bilico, hãy liên hệ với hàng rào biệt thự đẹp Bilico để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong việc chọn hàng rào nhà biệt thự.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466828232 – Hotline: 0986168007

Email: info@bilico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *