Trình tự thoa kem chống nắng đúng chuẩn

 

bôi kem chống nắng trước hay bôi kem dưỡng da trước, đâu mới là trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn? Hãy cùng tìm hiểu với casmara quy trình sử dụng sản phẩm skincare chuẩn để kem chống nắng có thể phát huy tối đa tác dụng của nó nhé.

Thế nào mới là trình tự thoa kem chống nắng chuẩn?

Dù bạn đang sử dụng kem chống nắng vật lí hay hóa học thì trình tự thoa kem chống nắng chính xác đó là kem chống nắng luôn là bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da của bạn và trước hầu hết bước trang điểm.

Điều đó có nghĩa là sau lúc đã làm sạch, dùng toner, thoa serum, sản phẩm đặc trị và kem dưỡng ẩm thì bạn mới sử dụng đến kem chống nắng. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất tại: https://pashop.vn. Tiếp theo đó sẽ trở thành kem lót, kem nền và các bước makeup khác. nhắc cách khác thì kem chống nắng chính trở thành bước tiếp nối giữa dưỡng da và trang điểm.

Tại sao lại dùng kem chống nắng trước kem dưỡng da?

đầu tiên, đó là để kem dưỡng da phát huy tối đa tác dụng của nó. Hãy tưởng tượng, kem chống nắng giống như một tấm lá chắn bảo vệ da, đặc biệt là kem chống nắng vật lí, ngăn ko cho những tác nhân bên ngoài tác động lên da. do vậy, trường hợp bôi kem dưỡng sau kem chống nắng thì toàn bộ nó không thể thẩm thấu vào da để phát huy tác dụng dưỡng ẩm của mình.

Thứ hai, để kem chống nắng thực hiện xong tốt nhiệm vụ bảo vệ da. Kem dưỡng, serum hay bất kì 1 sản phẩm chăm sóc da nào đều có thể làm loãng và ảnh hưởng đến chất lượng của tấm lá chắn. tác dụng chống nắng của kem cũng bị giảm đi không nhỏ.

Thứ ba, ngăn không cho mỹ phẩm ảnh hưởng đến da. Như đã đề cập, kem chống nắng như một bức tường ngăn chặn những hóa chất có hại tiếp xúc trực tiếp với da. nếu bạn vận dụng trình tự thoa kem chống nắng đúng chuẩn thì có thể hạn chế tối đa việc da bị kích ứng do mỹ phẩm. Lớp kem chống nắng có thể thay thế kem lót, giữ cho lớp nền lâu trôi hơn.

 

Xem thêm: Mách bạn các bí quyết để có lớp make up trong veo

Trình tự dưỡng da với kem chống nắng

Bước 1: Làm sạch với sữa rửa mặt độ pH < 6.

Bước 2: Ngay sau đó, thoa toner để cân bằng pH và cấp ẩm tức thời cho da, đồng thời làm sạch da tối đa.

Bước 3: Thoa serum -> sản phẩm đặc trị -> kem chăm sóc da.

Bước 4: Để da khoảng 5 phút cho kem dưỡng thẩm thấu hoàn toàn vào da. Sau đó trở thành thoa kem chống nắng. lưu tâm trở thành bạn cần thoa kem chống nắng trước lúc ra ngoài 30 phút. trường hợp hoạt động phổ biến dưới trời nắng thì sau 2 tiếng cần bôi lại kem chống nắng.

những chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới đều khuyên rằng: nếu bạn không bôi kem chống nắng thì toàn bộ bước chăm sóc da đều vô ích. bởi thế, nếu muốn da đẹp thì đừng xem nhẹ trình tự thoa kem chống nắng đúng chuẩn nhé.

 

Nguồn: Mỹ Phẩm hữu cơ Couleur Caramel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *