Những nhãn hàng mỹ phẩm Tây Ban được bạn gái ưa chuộng 2018

Tây Ban Nha trở thành 1 quốc gia nổi tiếng về thời trang và vẻ đẹp của nó, nhưng không nhất thiết là những thương hiệu mỹ phẩm và mỹ phẩm của nó. sau đây trở thành mười thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha say mê của bạn, bạn nên biết, từ sự tinh tế cao cấp đến phù hợp hoặc tự nhiên và thân thiện với môi trường.

casmara Việt Nam

casmara luôn đứng vững và ko dừng vững mạnh. hiện tại, casmara Việt Nam đã có mặt trên hơn 64 quốc gia, nhận được sự ủng hộ và đam mê của người tiêu phục vụ những sản phẩm làm đẹp.

Phòng thí nghiệm mỹ phẩm chăm sóc da của nhãn hàng casmara Việt Nam được thành lập năm 1974 tại Tây Ban Nha, với một mục tiêu rõ ràng: chăm sóc làn da của bạn với những dòng mỹ phẩm sáng tạo và tác dụng, sử dụng những thành phần hoạt tính, cùng với khoa học tiên tiến nhất.

Natura Bissé

Natura Bissé có lẽ trở thành một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha nổi danh nhất trên thế giới. thương hiệu được có mặt trên thị trường tại Barcelona vào năm 1979 bởi Ricardo Fisas Mulleras và khởi nghiệp chỉ với năm loại kem chăm sóc da. ngày nay, công ty này đã có những shop trên toàn thế giới.

Natura Bissé sử dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất, tập trung vào các dòng sản phẩm dưỡng da và chống lão hóa da.

Skeyndor

Skeyndor là 1 nhãn hàng khác của Tây Ban Nha, ​​hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Công ty được xây dựng thương hiệu vào những năm 1960 với các dòng sản phẩm làm đẹp nổi danh quá trình đó. Skeyndor tự nghiên cứu những công nghệ làm đẹp mới và thử nghiệm nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

hiện nay, Skeyndor có rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác nhau: dưỡng da mặt, body, kem chông nắng và sản phẩm trang điểm. Họ cũng có bộ sưu tập Skeyndor dành riêng cho nam.

Germaine de Capuccini

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong chăm sóc da, Germaine de Capuccini được xây dựng thương hiệu bởi Carmen Vidal và được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. thương hiệu tượng trưng cho sự thanh lịch, sang trọng, cái đẹp cùng sự tinh tế. Biểu tượng của Germaine de Capuccini là thiên nga – hiện thân của vẻ đẹp tinh khiết và kiêu sa.Mua son kiko pashop giá rẻ nhất tại: https://pashop.vn.

Carmen Vidal đã tạo ra nhãn hàng chăm sóc da của mình từ những phương pháp dưỡng da của người dân tại Algiers – quê hương của cô và Paris. những sản phẩm của Germaine de Capuccini bao gồm những sản phẩm dành cho mặt, cơ thể, tóc, cũng như trang điểm và nước hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *