Bạn có biết địa chỉ văn phòng thám tử tư uy tín số 1 tại Hà Nội?

Thám tử 247 là thương hiệu cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Xã hội ngày càng phát triển, dịch vụ thám tử tư ngày càng được khách hàng công nhận và biết đến. Đặc biệt tại Hà Nội, rất nhiều địa chỉ các văn phòng thám tử tư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, số lượng địa chỉ văn phòng thám tử tư uy tín và chất lượng lại không quá nhiều. Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ điều tra chuyên nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo không trao niềm tin sai địa chỉ.

Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội ít nhưng không phải là không có, thám tử 247 là một trong những ví dụ điển hình. Là một trong những công ty thám tử điều tra uy tín số 1 tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và cùng với đó là đội ngũ thám tử tư luôn được rèn luyện để có được những kỹ năng tốt thực hiện nhiệm vụ điều tra.

Văn phòng thám tử tư 247 địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin, thám tử 247 là một trong những địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội. Đã giải quyết hơn 20.000 hồ sơ điều tra lớn nhỏ và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt các năm hoạt động.

Thám tử 247 là thương hiệu cung cấp dịch vụ thám tử uy tín
Thám tử 247 là thương hiệu cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Có thể khẳng định địa chỉ thám tử tư 247 là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều tra bởi:

  • Có đội ngũ thám tử được rèn luyện và đào tạo chuyên môn. Đủ kinh nghiệm để đảm nhiệm các vụ việc điều tra có tầm cỡ. Đặc biệt các thám tử đều được rèn luyện để trở thành một thám tử tư có đạo đức nghề nghiệp tốt, không vi phạm những nguyên tắc ngành thám tử.
  • Thám tử 247 sử dụng các trang thiết bị điều tra hiện đại và tiên tiến để mang đến kết quả điều tra theo dõi chính xác, trong thời gian sớm nhất. Các vụ việc điều tra đều có kế hoạch rõ ràng, cụ thể nhiều kịch bản để linh hoạt ứng biến.
  • Tư vấn viên luôn đặt tâm lý khách hàng là tâm lý của mình. Tư vấn một cách chân thành để đảm bảo có được những cách giải quyết tốt nhất.
  • Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức tốt nhất: Tuyệt mật thông tin khách hàng, khách hàng được trực tiếp tham gia vụ việc đồng thời khách hàng có quyền yêu cầu tiếp tục điều tra hoặc kết thúc điều tra bất kỳ lúc nào.
  • Nơi đây cung cấp rất nhiều các dịch vụ điều tra theo yêu cầu đa dạng: Điều tra ngoại tình, giám sát đối tượng, theo dõi con cái, điều tra hàng nhái hàng giả, điều tra an ninh nội bộ, giám sát con cái. Ngoài ra tại văn phòng thám tử 247 còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật từ những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp công ty cung cấp
Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp công ty cung cấp

Địa chỉ văn phòng thám tử tư 247 ở đâu?

Với sự phát triển cùng với độ uy tín chất lượng, hiện tại văn phòng thám tử điều tra 247 đã có 3 địa chỉ là 1 trụ sở chính và 2 chi nhánh văn phòng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

  • Trụ sở chính: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.
  • Chi nhánh văn phòng Hà Nội: Tòa nhà Việt Á – Số 9- Duy Tân- Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: 165/10 Tây Thạnh – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TP.HCM.

Dù là bất cứ nơi đâu, dù là bất cứ khi nào bạn cần sự hỗ trợ từ các thám tử chuyên nghiệp. Địa chỉ văn phòng thám tử điều tra 247 sẽ luôn là nơi hỗ trợ bạn kịp thời nhất. Văn phòng hoạt động 24/7 nên bất kể thời gian nào, chỉ cần bạn có nhu cầu sẽ ngay lập tức có mặt các thám tử chuyên nghiệp. Website giới thiệu dịch vụ thám tử chuyên nghiệp: http://thamtu247.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *