Bài trí sofa như thế nào để mang lại thịnh vượng cho gia chủ

ghe-sofa-dep-gia-re-thi-cong-noi-that-cao-cap-minh-ngoc-quang-ngai

Ghế sofa không những là để ngồi, và còn là nội thất để trang điểm trong phòng khách mọi nhà,; vì vậy, việc bài trí sofa như thế nào cho hợp lý vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà và vừa mang lại thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn đang cần tìm mua sofa thì hãy đến ngay Sofa Dũng Thịnh để có được bộ Sofa như ý nhé.

ghe-sofa-dep-gia-re-thi-cong-noi-that-cao-cap-minh-ngoc-quang-ngai

Trong phong thuỷ hướng đặt sofa vô cùng quan trọng và hướng sofa nên được bố trí là hướng vượng – Hướng vượng gồm có: hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng Nam và hướng chính Tây. Vì thế, bạn nên bố trí ghế chính dựa lưng vào tường theo các hướng đã nêu trên để giúp gia chủ có được sự may mắn phú quý và tài lộc

Bạn nên để lưng ghế dựa vào tường khi bố trí ghế sofa vì nó có liên quan và ảnh hưởng rất lớn đến nhau; cũng giống như có chỗ ngồi vững chắc, chắc chắn sẽ giúp cho gia chủ dễ phát triển công danh và sự nghiệp. Ngược lại, nếu sau lưng sofa không có chỗ dựa nào thỉ sẽ dễ hao hụt về tài chính.

Nếu bạn đặt sofa mà phía sau lưng sofa không có tường để dựa vào thì bạn hãy đặt một cái kệ, chiếc tủ hoặc một tấm bình phong tạo nên vị trí như là “tựa núi” cho sofa.

Nhưng không phải bạn đặt ghế sofa ở vị trí có chỗ dựa là đều tốt cả, bạn cần nên tránh và thậm chí không nên đặt ở những vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh, những vị trí này không đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Khi bố trí sofa bạn nên chọn cho mình một vị trí cố định và không di chuyển nhiều nơi, vị trí đó phải nhìn được tổng quan và quan sát được xung quanh căn phòng của bạn. Sofa kết hợp với những cây cảnh, chậu hoa để bày trí tạo nên một phong cảnh đẹp làm sống động căn phòng của bạn. Một vị trí đẹp và có một góc nhìn ra khung cảnh đẹp sẽ giúp mang lại những thuận lợi trong sự nghiệp và may mắn cho bạn và các thành viên trong nhà bạn.

Với những gia đình làm nghề kinh doanh hay buôn bán, cần chú ý khi đặt sofa theo hình chữ U, theo phong thủy thì phần dáy chữ U tượng trưng cho lưng dựa và tường và có hướng nhìn ra cửa chính. Còn hai bên chữ U quay mặt lại với nhau là tượng trưng cho hai tay dang rộng để đón lấy nhiều của cải, tiền tài chảy vào nhà. Với cách bài trí như thế sẽ giúp mang đến nhiều sự may mắn, tài vận, an khang và thịnh vượng đến cho gia chủ.

Để có được những chiếc ghế sofa đẹp. Nội thất Design 3N chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu sẽ cung cấp và đáp ứng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Design 3N đã có nhiều sản phẩm tại rất nhiều công trình lớn tại TP. HCM, Bình Dương và Quảng Ngãi. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng; vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *