Nokia 8800 arte black- Biểu tượng của xa hoa

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp đời đầu của ông lớn Nokia đã ghi dấu ấn cho sự ra đời của mình bởi lớp vỏ ngoài sáng trọng được chế tác bằng tay khiến cho diện mạo dòng điện thoại cổ này càng thêm phần tinh xảo. Khiến những người từng chiêm ngưỡng nghĩ ngay đến một vị già làng trong giới điện thoại cổ, Nokia 8800 Arte black không quá nổi bật như những dòng đến sau nhưng luôn là một phần không thể thiếu. Không ai có thể tự nhận là tay sành điện thoại cổ nếu như chưa từng nghe tới cái tên đã quá đỗi kinh điển này.

Nokia 8800 arte black

Nokia 8800 arte black sở hữu một vẻ đẹp không tuổi nên dù có trải qua hàng chục năm từ ngày ra đời thì khi đặt cạnh những mẫu ra sau như vàng hồng, gold, hay carbon vẫn không hề có chút kém cạnh. Điểm nhấn cho ngoại hình của Nokia 8800 arte black vẫn là phần da thuộc tự nhiên với sắc đen huyền bí. Da là chất liệu mà bản thân nó đã mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và mềm mại từ thuở nguyên sơ. Lần này, da thuộc thật với mùi thơm mới được ép ở mặt trước và sau của máy. Trên nền vỏ thép không gỉ, lớp da làm cho Nokia 8800 Arte Black đạt đến đẳng cấp vĩnh cửu, không mang dáng vẻ lỗi mốt, tụt hậu của dòng máy ra đời cách đây hơn 1 thập kỉ.

Ngoài những nét cổ điển, Nokia 8800 arte black vẫn điểm một vài chi tiết hiện đại khiến dòng máy này càng thêm phần quyến rũ. Nokia 8800 không chạy theo xu thế nhưng cũng không từ chối sự phát triển. Đẳng cấp của Nokia chính là ở chỗ giữ nguyên những nét cổ điển và chọn lọc những gì tinh túy nhất để chấm phá vào một dòng máy để đem lại một sự hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại đậm chất tinh hoa.

Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất “Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp”

⇒ Tham khảo thêm về: https://noithatduckhang.net/

HOANGLUXURY COMPANY – BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *