Địa chỉ mua pin tiểu aa chính hãng tại Hà Nội.

pin tiểu aa- Energizer

Thông dụng với các thiết bị trong gia đình, pin tiểu aa hay còn gọi là pin aa (pin 2a) khá phổ biến trên thị trường.

Pin tiểu là gì?

pin tiểu aa- Energizer

Pin tiểu aa Energizer

Pin aa hay pin tiểu là loại pin có kích cỡ 50.5 x 14.5 mm được sử dụng trong nhiều thiết bị thông dụng trong gia đình.

Pin aa hay pin 2a được sử dụng trong những thiết bị nào? Pin tiểu là loại pin được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình trong các thiết bị như: đồng hồ treo tường, chuột máy tính, máy đo huyết áp, cửa từ, điều khiển, đồ chơi,… cùng nhiều thiết bị gia dụng khác trong gia đình, doanh nghiệp.

Nhiều khách hàng có hỏi chúng tôi pin tiểu có sạc được không, câu trả lời là “có”, chúng tôi có những sản phẩm pin sạc tiểu hay còn gọi là pin tiểu sạc thông dụng giúp khách hàng có thể tái sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Các loại pin tiểu phổ biến và tốt nhất hiện nay

Chuyên cung cấp các sản phẩm pin tiểu dung lượng cao, hộp pin tiểu con thỏ, Pin Trọng Tín chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm pin giá rẻ tốt nhất thị trường. Sau đây là một số viên pin aa được khách hàng ưa chuộng như:

  • Pin tiểu Panasonic – loại pin này được làm từ chất liệu Alkaline có khả năng lưu trữ điện tốt hơn những loại pin thông thường.
  • Pin Maxell aa – đây là dòng pin chất lượng cao được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản chuyên sử dụng cho các loại thiết bị như máy đĩa, máy ảnh số, máy đo huyết áp. Đồng thời, khả năng lưu trữ điện vượt trội chính là điểm cộng cho loại pin này.
  • Pin Sony aa cũng được sử dụng cho các loại thiết bị chất liệu kiềm, nổi tiếng trên thị trường bởi thương hiệu, loại pin này chính là sản phẩm chất lượng được sử dụng với thời gian lâu bền nhất.
  • Pin Energizer aa là loại pin tốt nhất hiện nay với nguồn năng lượng điện dồi dào cùng chất liệu kiềm phù hợp với các loại thiết bị như máy ảnh, đèn pin, đồ chơi, chuột không dây.

Tại sao nên mua pin tại pin Trọng Tín?

Cửa hàng pin Trọng Tín

Chuyên cung cấp các mã pin hiếm, pin thông dụng trên thị trường, pin Trọng Tín chúng tôi là địa chỉ tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu về pin. Khách hàng ưa chuộng sản phẩm của chúng tôi bởi:

  • Chuyên cung cấp các sản phẩm pin chính hãng chất lượng cao
  • Là địa điểm đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cam kết bảo hành bộ sạc pin, pin sạc đồng thời là địa điểm đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cam kết đổi trả 1 – 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất.
  • Có hàn các cell pin theo yêu cầu
  • Có chính sách về giá cho khách hàng là đại lý, doanh nghiệp, nhà phân phối,…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *