Nhận biết tử vi phong thủy đẹp của các khu đất nền

thiet-ke-noi-that-70m2

Từ bao đời nay, các cụ có câu an cư rồi mới lạc nghiệp, muốn làm nên chuyện thì phải có nhà cửa ổn định mới được. Chính vì vậy mà việc lựa chọn được một nơi có phong thủy thịnh vượng đem tài khí vào nhà là vô cùng khó khăn. Bài viết sẽ giúp các bạn định hình về một mảnh đất có địa thế đẹp là như thế nào.

thiet-ke-noi-that-70m2

Theo tin tức đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), nếu mảnh đất nền nào hội tụ một trong những điều kiện kèm theo tử vi phong thủy sau sẽ được coi là phong thủy bảo địa hiếm có.

Thứ nhất: Minh đường rộng lớn có thể chứa được ngàn quân. Minh đường chính là khoảng không gian ở trước nhà nếu càng rộng lớn sẽ càng có khí thế, càng dễ tụ khí và đây là tử vi phong thủy bảo địa hiếm có. Nếu Minh đường trước mặt chật hẹp hoặc ra khỏi cửa gặp núi lớn chắn thì chắc chắn rằng khó mà giàu có.

Thứ hai: Trước sau nhà có khách chủ tương nghênh: bất kể một địa điểm phong thủy nào trước sau phải có núi mặc dù chỉ là dãy núi nhô lên cao hơn một chút, nếu trước mặt có Án sơn đón, sau có Huyền Vũ tiễn thì đây chính là mảnh đất vô cùng phát lộc.

Thứ ba: Long chầu hổ phục tức phía 2 bên trái phải đều có dãy núi cao thấp tương đương, bên Thanh long bên Bạch hổ thế rồng cuộn hổ ngồi, thì chắc như đinh đóng cột sẽ là mảnh bảo địa vượng tài.

Nội thất Đức Khang

Thứ tư: Trước mặt có núi nhưng dáng thấp, phong cảnh hữu tình cũng là bảo địa.

Thứ 5: Nếu trước mặt có bốn con nước đều chảy về một chỗ thì đây được xem là nơi tụ tài của tứ phương tám hướng, hay còn gọi là nhân khí hội tụ tứ phương thịnh.

Thứ 6: Nếu xung quanh tứ hướng đều có dãy núi và dòng nước bao quanh thì đây chính là cách cục phú quý. ( Nhất thủy, tứ sơn tọa)

Thứ 7: Thiên môn mở rộng, địa hộ khép chặt tức dòng nước vào lớn mà dòng nước ra nhỏ, nếu đường ra của nước có cầm sơn chắc chắn sẽ có phú nhân, cũng sẽ có thể xây cầu ở hạ lưu để làm nơi khóa tài khí.

Thứ 8: Nếu quanh vùng tứ bề có nguồn nước chảy bao quanh và hướng nước đến vừa hay là đương vận ví dụ như hướng linh thần, hướng chiêu thần chủ phú quý thì đó cũng là mảnh đất vô cùng hiếm có. (Bài viết chỉ có đặc thù tham khảo, cung ứng nội dung mang tính chất phổ biến kiến thức khoa học tử vi phong thủy cho bạn đọc. ).

Nếu quan tâm, hãy theo dõi facebook của chúng tôi để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/dautudatnenuongbiquangninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *