Mẹo hay giúp bạn thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ siêu xinh

thiet-ke-noi-that-nha-tam

ko gian nhỏ hẹp của phòng tắm luôn là vấn đề nan giải khiến chị em phiền lòng, song chỉ với vài mẹo nhỏ dưới đây của Nội thất Đức Khang đảm bảo bạn sẽ có ngay 1 nhà tắm ưng ý.

Sẽ thuận tiện hơn toàn bộ nếu như bạn may mắn sở hữu 1 không gian nhà tắm phổ thông để hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế xuất sắc, bên cạnh đó chẳng hề mọi ngôi nhà đều được vậy. Đặc biệt, những căn hộ nhỏ tại thành phần ngày nay, việc sở hữu một căn phòng tắm nhỏ hẹp là 1 điều thường gặp. Vậy nên, chị em thường gặp vấn đề từ công đoạn thiết kế, trang trí hay chọn đồ nội thất đẹp bên trong. Song, có một đôi mẹo nhỏ giúp chị em gỡ rối rất hiệu quả mà bấy lâu vẫn chưa phát hiện ra.

1. Lối thiết kế nội thất đơn giản

thiet-ke-noi-that-nha-tam
lúc sở hữu một ko căn nhà tắm nhỏ, tốt nhất là bạn nên chọn lựa các dòng thiết kế cơ bản, tối giản hóa. Các các con phố nét cầu kỳ trong thiết kế sẽ chỉ khiến không gian nội thất chật chội và nhỏ hẹp hơn mà thôi.

2. Nội thất tương xứng

thiet-ke-noi-that-nha-tam
Đi kèm với lối thiết kế tối giản, các món đồ nội thất có kết cấu đơn giản nên được ưu tiên hơn cả. Bạn nên tìm tới những cái nội thất nhà tắm có kích thước nhỏ, cũng có thể lưu trữ, dùng phong phú là thích hợp hơn cả.

3. Đơn sắc

Quá nhiều sắc màu xuất hiện trong 1 căn phòng sẽ khiến bạn cảm nhận thấy không gian nhỏ hẹp hơn. Vậy nên, các gam màu đơn sắc tươi sắc vẫn là những chọn lọc an toàn nhất. Bạn có thể phối hợp những sắc màu thuần với nhau để gian phòng trông sinh động hơn, song 2 màu chính là Con số to nhất cho sự kết hợp đấy. Các gam màu tươi sáng lúc hài hòa với lượng ánh sáng vừa đủ cũng đem đến sự thoáng đạt hơn cho gian phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *