Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ bạn nhất định phải biết

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Chỉ cần đổi thay cách kê giường ngủ, sắp đặt thêm một cái bàn, 1 giá treo áo quần… Là bạn đã mở mang không căn phòng ngủ thênh thang đến khó tin. Cùng tham khảo Nội Thất Đức Khang để biết những mẹo này nhé các bạn

Chúng ta luôn mong muốn có nhiều ko gian trong việc trang trí phòng ngủ đẹp bắt mắt, có thêm 1 phòng mới… Và bởi 1 lý do nào đó, bạn luôn cảm thấy thiếu không gian và thời kì cho ngôi nhà của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được các thiếu sót ấy. Chỉ cần chú ý bố trí một đôi chi tiết nhỏ như điều chỉnh lại giường ngủ, ánh sáng của đèn khả năng biến không gian phòng ngủ phát triển thành nhiều, thoáng đãng hơn. Dưới đây là 12 ý tưởng cho phòng ngủ tiên tiến không bị giới hạn không gian, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái:

một. Kê giường ngủ vào sát 1 góc tường khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Việc kê giường ở giữa phòng ngủ giờ đây là chuyện quá xưa cũ rồi và cũng chỉ phù hợp cho những không căn phòng ngủ rộng lớn mà thôi. Kê giường vào sát 1 góc tường là 1 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt vời giúp mở mang ko gian, song song phòng ngủ trở thành sang trọng hơn. Chỉ cần bạn chuyển di giường vào sát góc tường là đủ. Nếu như bạn dùng giường trèo hoặc gác xép thì cách kê giường này chính là tuyển lựa sáng tạo nhất giúp tiết kiệm không gian.

Cách kê giường này cũng giúp bạn có khả năng kê thêm một dòng bàn nhỏ để làm việc ngay trong bed room nhỏ hẹp. Thật quá tiện lợi lại không phải mất thời gian đi chuyển động lại giữa phòng làm việc và giường ngủ của bạn.

phòng ngủ nhỏ được chiếu sáng hai bên của giường ngủ đôi. Giường ngủ được kê hợp lý, tạo góc mở rộng không gian, đem đến cả một nơi lưu trữ nhiều tới khó tin.

Thiết kế đầu vít sáng tạo và bàn cạnh giường ngủ tốt, giường có góc mở mang không gian nội thất trong phòng ngủ nhỏ.

2. Kê giá sách, tủ quần áo trong bed room

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho

Kê thêm kệ sách, tủ áo 1 cách thông minh trong phòng ngủ cũng là 1 cách giúp mở mang không căn phòng ngủ nhỏ hẹp. Bạn nên sử dụng 1 cái tủ áo được che bởi kính thủy tinh mờ hoặc cửa ra vào lắp thêm gương. Một hệ thống gương soi sáng tạo là chọn lọc tốt nhất cho những gian phòng thiếu không gian để tăng ý thức người bước vào căn phòng.

>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/

Tủ gỗ cất áo quần màu đỏ và đen đem đến hiệu ứng tông màu mở rộng ko gian phòng ngủ.

3. Chiếu sáng bed room nhỏ hẹp

Ánh sáng trong phòng ngủ nhỏ can dự tới việc tạo ra những lớp chiếu sáng khác nhau với mỗi lớp bổ sung cho nhau. Các cái đèn chiếu sáng sẽ có tác dụng khơi lên tâm trạng và gợi mở không gian nội thất đẹp hoàn hảo cho bed room.

những mẫu đèn lồng ốp lát xuất sắc cho những người nào thích đọc trên giường.

phòng ngủ nhỏ xinh với các chiếc đèn chiếu sáng đáng yêu chiếu thẳng xuống hai chiếc bàn nhỏ để trang trí nội thất 2 bên đầu giường.

Chiếu ánh sáng cho bed room nhỏ với kệ rộng để mở mang không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *